Tủ cứu hỏa inox chính hãng giá rẻ

Tủ cứu hỏa là vật dụng không thể thiếu trong việc thực hiện các biện pháp phòng cháy chữa cháy ở mỗi địa điểm đặc biệt trong tình hình việc cháy nổ xảy ra ngày một nhiều như ở Việt Nam hiện nay. Chính vì thế mỗi gia đình, cơ quan, các đơn vị nên tư trang cho mình tủ cứu hỏa khẩn cấp.

>>>Tham khảo thêm các loại tủ inox mới nhất của chúng tôi TẠI ĐÂY

Tình hình cháy nổ ở nước ta

Theo thống kê của sở cảnh sát nhân dân trong 09 tháng đầu năm 2017, tính trên địa bàn cả nước xảy đã ra 3.179 vụ cháy, khiến 73 người chết và 145 người bị thương, thiệt hại tài sản ước tính lên đến 1.658 tỉ đồng. Trung bình mỗi năm nước ta xảy ra khoảng 2.230 vụ cháy, làm 72 người chết, 191 người bị thương, thiệt hại về tài sản ước tính khoảng 1.229 tỉ đồng. Trung bình ở nước ta mỗi ngày xảy ra 6 vụ cháy làm thiệt hải 3.4 tỷ đồng; cứ 05 ngày có 01 người chết, 02 ngày có 01 người bị thương do cháy, nổ. Trong đó ước tính thiệt hại tại các thành phố lớn, đô thị phát triển và các tỉnh có khu công nghiệp chiếm tới trên 70% tổng giá trị thiệt hại.

Với những con số khủng khiếp vừa nêu trên ta có thể hiểu được rằng cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào và bất cứ đâu vì vậy chúng ta phải luôn luôn có các biện pháp phòng ngừa một cách cẩn thận nhất. Đối với mỗi hộ gia đình, mỗi doanh nghiệp hãy thực hiện tốt công tác phòng chống cháy nổ và lắp đặt các tủ cứu hỏa để giảm thiểu thiệt hại đến mức tối thiểu khi hỏa hoạn xảy ra

Tủ cứu hỏa là gì?

Tủ cứu hỏa hay còn gọi tắt là hộp cứu hỏa là một loại tủ dùng để chứa các thiết bị phòng cháy chữa cháy ở mỗi gia đinh, hay mỗi doanh nghệp những nơi có khả năng xảy ra cháy nổ. Bên trong hộp chữa cháy thường bao gồm bình cứu hỏa, cuộn vòi chữa cháy lăng phun chữa cháy.

Tủ cứu hỏa

Thiết kế vỏ tủ cứu hỏa

Tủ cứu hỏa được thiết kế theo dạng hình họp chữ nhật. Cửa được làm từ khung inox và kính mica và búa được để trên nóc tủ dễ dàng đập vỡ ngay khi cần thiết. Các loại vỏ được sơn màu đỏ để có thể dễ dàng nhận biết và được đặt ở các lỗi đi dễ nhìn thấy như hành lang, trong khu trung tâm thương mại, siêu thị nơi có hệ thống đường điện phức tạp.

Tủ cứu hỏa inox

Vì sao nên sử dụng vỏ tủ cứu hỏa inox 304

Inox 304 là loại inox có độ bền cao, chắc chắn,chịu được va đập mạnh. Vỏ hộp cứu hỏa bằng inox 304 có khả năng chống ăn mòn của inox 304 rất cao trong hầu hết các môi trường kể cả môi trường hóa chất như acid sunfuaric. Vì có nhiều ưu điểm nên inox 304 thường được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hóa dầu, công nghiệp sản xuất hóa chất, được chuyên sử dụng cho các đường ống dẫn dầu. Bên cạnh đó là khả năng chịu được nhiệt độ rất cao. Chính vì vậy mà vỏ hộp có thể đảm bảo an toàn cho các thiết bị chữa cháy và có thể sử dung ngay khi cần thiết.

Tủ cứu hỏa inox 1

Các loại tủ cứu hỏa

Hộp chữa cháy trong nhà: là loại tủ chữa cháy chuyên được dùng để trong các tòa nhà, tầng hầm, hành lang trung tâm thương mại, siêu thị..v.v.. Hộp chữa cháy trong nhà thường được cố định sẵn trên tường để tiện sử dụng nhất có thể. Loại tủ này thường có kích thước gọn nhẹ, dễ lắp đặt, dễ di chuyển nên được sử dụng rộng rãi nhất tại các nơi có nguy cơ xảy ra cháy nổ.

Tủ cứu hỏa inox 2

Tủ chữa cháy ngoài trời là: tủ đựng bình cứu hỏa ngoài trời được thiết kế với kích thước lớn hơn hộp chữa cháy ngoài trời được dùng để chứa các vật dụng chữa cháy như vọi chữa cháy và bình chữa cháy. Giúp hỗ trợ công tác cứu hỏa từ bên ngoài.

Kích thước hộp cứu hỏa rất đa dạng: Khách hàng có thể đặt hàng tủ cứu hỏa phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình. Bảng báo giá hộp cứu hỏa phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế đặt hàng của mỗi khách hàng vậy nên để nhận báo giá chi tiết nhất vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh và hoặc gửi yêu cầu qua địa chỉ mail của công ty.

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên gia công, lắp đặt các loại tủ cứu hỏa, vỏ hộp cứu hỏa bằng inox. Chi tiết tư vấn hỗ trợ xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên website.

>>> Xem thêmTủ bát inox chất lượng cao cấp giá rẻ nhất