Tủ bán hàng inox cửa hàng tạp hóa kinh doanh giá rẻ

Tủ bán hàng inox là sản phẩm được hầu hết các cửa hàng tạp hóa kinh doanh lựa chọn bởi tủ bán hàng inox có nhiều ưu điểm lớn như độ bền, tính ứng dụng cao, mẫu mã đa dạng, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Tủ bán hàng inox là gì?

Tủ bán hàng inox có thể xem là một vật liệu lâu đời nhưng lại không bao giờ lỗi thời. Tủ bán hàng inox thường có thiết kế linh hoạt kết hợp với chất liệu kính là lựa chọn của nhiều cửa hàng kinh doanh. Tủ bán hàng inox thường được dùng để trưng bày các sản phẩm của cửa hàng

Tủ bán hàng inox

Do thiết kế linh hoạt, tính ứng dụng cao nên các tủ inox bán hàng được vận dụng vào nhiều lĩnh vực kinh doanh buôn bán khác nhau. Như là tủ bán đồ ăn inox, tủ bán mỹ phẩm inox, tủ bán bánh inox, tủ bàn cơm inox, tủ bán hàng tạp hóa inox. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà tủ bán hàng inox sẽ được gia công theo các thiết kế khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng từ thị trường.

Ưu điểm của tủ bán hàng inox

- Độ bền của inox cao vì thế tuổi thọ của các sản phẩm của từ inox như tủ bán hàng inox là rất dài.

- Tính ứng dụng cao

- Mẫu mã đa dạng

- Dễ gia công lắp đặt

- Chi phí gia công lắp đặt thấp

- Giá thành sản phẩm rẻ

- Hình thức bắt mắt do độ sáng bóng tự nhiên mà inox mang lại

- Một số loại cửa có thiết kế bắt mắt hơn, sử dụng kết hợp với tấm inox hoa văn kim loại đem lại cảm giác sang trọng chuyên nghiệp. Thường được sử dụng tại một số nhà hàng, khách sạn

Tủ bán hàng inox 1

Giá của tủ bán hàng inox

Giá của tủ bán hàng inox phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu mác thép, kích thước, yêu cầu thiết kế và các phụ kiện yêu cầu đi kèm. Vì vậy để được báo giá chi tiết nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại trên màn hình.

Tủ bán hàng inox 2

Chất liệu của tủ bán hàng inox

Hiện nay trên thị trường loại chất liệu chính chuyên dùng để thiết kế các tủ hàng inox là inox SUS 201 và SUS 304. Mỗi loại đểu có những tính chất và giá thành khác nhau. Khách hàng nên cân nhắc vào môi trường sử dụng và khả năng tài chính đề có những lựa chọn phù hợp.

>>>Xem thêmTủ bán hàng ăn inox siêu bền giá rẻ

- Tủ hàng inox 201: được làm từ chất liệu inox 201 có giá thành rẻ hơn so với inox 304. Inox 201 có độ cứng cao hơn so với inox 304 là 10%. Do thay đổi thành phần hóa học cơ bản của inox nên inox 201 có độ cứng cao hơn song khả năng chống ăn mòn lại rất kém nên thường được ứng dụng cho các sản phẩm trang trí nội thất trong nhà. Tránh xa các loại hóa chất gây ăn mòn.

Vì vậy tủ hàng inox 201 thích hợp cho những yêu cầu của các cửa hàng kinh doanh đồ gia dụng, tạp hóa, mỹ phẩm, quần áo, các loại tủ được trưng bày ở trong nhà và không phải tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.

- Tủ hàng inox 304: Đây là loại inox được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay do có độ dẻo cao nên cho khả năng gia công tuyệt vời, dễ uốn, dễ hàn. Đồng thời loại inox này có thể chịu được ăn mòn ở hầu hết mọi môi trường. Chống chịu được các tác động của môi trường tư nhiên như thời tiết, nhiệt độ nên trong xây dựng thường được ứng dụng với các công trình trang trí ngoại thất.

Vì vậy tủ hàng inox 304 thường được dùng cho các loại hàng hóa liên quan đến hóa chất và ăn uống. Các tủ hàng được trưng bày ngoài trời cũng thường sử dụng loại inox này.

Tủ bán hàng inox 3

Các mẫu tủ hàng inox

Tủ bán hàng inox 4

Tủ bán hàng inox 5

Tủ bán hàng inox 6

Tủ bán hàng inox 7

Tủ bán hàng inox 8

Tủ bán hàng inox 9

Vì sao nên đặt làm tủ hàng inox tại cty inox Tân Tiến

- Tân Tiến có trên 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và cung cấp các sản phẩm tủ bán hàng inox

- Báo giá rõ ràng các mục, bảo đảm không có chi phí phát sinh

- Thời gian gia công và giao hàng nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ

- Sản phẩm được đảm bảo về chất lượng

- Mẫu mã và kích thước đa dạng do khách hàng tự mình lựa chọn

- Đã có uy tín trên thị trường và kinh nghiệm hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, trong và ngoài nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.


Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

SĐT: 0916 766 966 – 0914 126 128

Emai: inoxtantien@gmail.com