Tủ bán hàng ăn inox siêu bền giá rẻ

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên gia công và cung cấp các loại tủ bán hàng inox với mẫu mã đa dạng và kích thước tùy chọn. Tủ bán hàng ăn inox với nhiều ưu điểm luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các quán bán hàng ăn.

Tủ bán hàng ăn inox là gì?

Tủ bán hàng ăn inox là loại tủ chuyên dùng để bày bán các loại hàng ăn như tủ inox bán bánh mì, tủ bán cơm inox, tủ inox bán phở, tủ inox bán xôi, tủ bếp inox bán hàng… Các loại tủ này được sử dụng rất thông dụng ở Việt Nam. Ta có thể thấy sự xuất hiện của nó ở khắp các đường phố, chợ... Bởi sự tiên dụng và hình thức thẩm mỹ cao và giá thành phải chăn mà loại tủ này được nhiều người sử dụng nhất là những hộ kinh doanh ăn uống ven đường hoặc quán cơm bình dân.

Tủ bán hàng ăn inox

Ưu điểm của tủ bán hàng ăn inox?

- Độ bền cao

- Không bị ăn mòn, gỉ sét nên luôn giữ được vẻ sáng bóng

- Dễ dàng lau chùi vệ sinh sạch sẽ

- Mang lại tính thẩm mỹ cao

- Mang lại cảm giác sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

- Kích thước và mẫu mã đa dạng phù hợp với yêu cầu của mỗi người

- Thiết kế phù hợp, tiện dụng

Tủ bán hàng ăn inox 1

Tủ bán hàng ăn inox có thiết kế như thể nào?

- Chất liệu: Tủ bán hàng inox thường được làm từ một trong 2 loại mác thép cơ bản là inox SUS 201 và inox SUS 304. Trong đó tủ hàng làm từ inox SUS 304 có giá thành cao hơn và có khả năng chống ăn mòn tốt hơn 201 và cũng là dòng inox chủ yếu được sử dụng trên thị trường.

- Kích thước: Bởi inox có tính chất mềm dẻo nên có thể đặt hàng các kích thước linh hoạt khác nhau theo nhu cầu của người sử dụng. Vì vậy khách hàng có thể đặt hàng theo kích thước mong muốn.

- Hình thức: Tủ inox bán hàng thường được kế hợp với chất liệu kính để khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm từ bên ngoài. Đa số các tủ bán hàng ăn thường được gắn bánh xe giúp việc di chuyển được dễ dàng và tiện lợi đỡ tốn công sức.

- Phần cánh tủ được thiết kế các gioăng để bảo quản tốt hơn các loại đồ ăn, không bị ruồi, nhặng xâm nhập, và hạn chế mùi thức ăn bay ra ngoài gây cảm giác mất vệ sinh.

Tủ bán hàng ăn inox 2

Các mẫu tủ bán hàng ăn inox

Tủ bán hàng ăn inox 3

Tủ bán hàng ăn inox 4

Tủ bán hàng ăn inox 5

Tủ bán hàng ăn inox  6

Tủ bán hàng ăn inox 7

 

Mua tủ bán hàng inox ở đâu?

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên cung cấp các sản phẩm tủ inox với mẫu mã, hình thức đa dạng. Tủ bán hàng ăn inox, tủ cơm inox, tủ bếp inox, tủ điện inox, tủ bánh mì inox… Với dây chuyền công nghệ tiên tiến và có kinh nghiệm trên 13 năm trong ngành chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến những sản phẩm hoàn thiện cả về chất lượng lẫn mẫu mã. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại trên màn hình để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

SĐT: 0916 766 966 – 0914 126 128

Emai: inoxtantien@gmail.com