Trụ cầu thang kính chính hãng cao cấp, báo giá trụ cầu thang kính

Cầu thang kính hiện là xu hướng của các công trình xây dựng mới. Đi kèm với đó là việc lựa chọn trụ cầu thang kính. Mà tiêu biểu là trụ cầu thang kính inox. Inox gần như là lựa chọn hàng đầu và luôn đi đôi với chất liệu kính.

Xu hướng cầu thang kính inox

Hiện tại sử dụng cầu thang kính inox là lựa chọn hàng đầu tại các công trình xây dựng nhà cửa mới, các khu cao ốc cho thuê văn phòng, hay các trụ sở công ty, các trung tâm thương mại... Cầu thang kính cho giúp cho không gian công trình trở nên đẹp mắt, hiện đại, sang trọng và nhã nhặn. Bên cạnh đó việc sử dụng chất liệu kính và inox khiến không gian trở nên sáng hơn và rộng rãi hơn.

Trụ cầu thang kính inox

Các mẫu cầu thang kính inox đẹp

Trụ cầu thang kính inox1

Trụ cầu thang kính inox 2

Trụ cầu thang kính inox 3

Trụ cầu thang kính inox 4

Trụ cầu thang kính inox5

Trụ cầu thang kính inox 6

Trụ cầu thang kính inox 7

 

Các loại cầu thang kính kết hợp với inox luôn mang lại cảm giác chuyên nghiệp và sang trọng nên thường được sử dụng tại các tòa nhà cho thuê văn phòng.

Các loại trụ cầu thang kính inox

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã trụ inox khác nhau với giá cả khác nhau tùy vào gu thẩm mỹ của chủ đầu tư mà lựa chọn những loại mẫu mã phù hợp với công trình của mình với chi phí hợp lý nhất. Các loại trụ inox cầu thang kính trên thị trường hiện nay có giá dao động từ 100.000 đ – 300.000 đ tùy vào mẫu mã và chất lượng. Song nếu khách hàng đặt hàng gia công tại xưởng chắc chắn sẽ có giá thành rẻ hơn.

Theo mẫu mã có thể chia sản phẩm trụ cầu thang inox thành 2 loại đó là trụ cầu thang inox nẹp gỗ, và trụ cầu thang inox hoàn toàn. Với loại trụ sử dụng thêm nẹp gỗ thường có giá thành cao hơn với loại trụ dùng hoàn toàn bằng inox.

Loại trụ nẹp gỗ thường được sử dụng với các công trình xây dựng nhà riêng do gỗ mang lại cảm giác ấm áp hơn. Loại trụ chỉ sử dụng inox có giá thành rẻ hơn và thường được sử dụng trong các trung tâm thương mại do sẽ mang đến cảm giác sang trọng, sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn đồng thời đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn.

Theo chất lượng sản phẩm: Chất lượng trụ lan can cầu thang inox phụ thuộc vào chất lượng inox sử dụng đẻ tạo nên sản phẩm. Hiện nay trên thị trường thường các loại chân trụ cầu thang inox được dùng bằng 2 loại inox chính là inox 201 và inox 403 với giá thành và tính chất khác nhau.

Loại chân trụ cầu thang inox 201 có giá thành thấp hơn chân trụ cầu thang inox 304 vì có khả năng chịu ăn mòn kém hơn nhiều. Trong khi đó trụ inox 304 có khả năng chống ăn mòn ở hầu hết các môi trường kể cả môi trường acid sunfuaric vì thế luôn được yêu thích lựa chọn.

Báo giá trụ cầu thang inox 304, trụ cầu thang inox 201

Giá trụ cầu thang inox phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, thiết kế, kích thước, số lượng đặt mua và vị trí thi công… Vì vậy để nhận báo giá chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bên đặt hàng.

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên gia công các loại trụ inox cầu thang kính, trụ lan can kính bằng inox theo yêu cầu với chất lượng và giá cả vô cùng cạnh tranh. Với dây chuyền công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi tự tin đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng từ chất lượng đến thiết kế. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại trên màn hình đề nhận tư vấn và báo giá tốt nhất.

Liên hệ đặt hàng

CÔNG TY TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Văn phòng: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê, Đông Anh, TP Hà Nội, Việt Nam

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

Mobile:0916 766 966 - 0914 126 128

Email: inoxtantien@gmail.com