Tay nắm cửa inox, tay ốp inox – Nhận gia công tay nắm cửa kính inox theo yêu cầu

Tay nắm cửa inox (tay ốp inox) là phụ kiện không thể thiếu của các loại cửa công ty chúng tôi nhận gia công tay nắm cửa kính theo yêu cầu.

Tay nắm cửa là gì?

Tay năm cửa hay còn gọi là nắm cửa, phụ kiện đi kèm trên thân cửa dùng để đóng, mở cửa bằng tay. Các loại tay nắm cửa được thiết kế đa dạng khác nhau tùy vào yêu cầu của các khách hàng. Đối với tay nắm cho các cửa chính thường có tính phức tạp hơn do độ yêu cầu về tính bảo mật và bảo vệ tài sản

Có nhiều loại chất liệu được sử dụng làm tay nắm cửa như sắt, thép, nhựa, gỗ,.. nhưng được sử dụng nhiều nhất hiện nay là tay nắm cửa làm từ inox. Do nhiều ưu điểm nổi trội về cả chất lượng và tính thẩm mỹ inox là sự lựa chọn hàng đầu khi sử dụng làm tay nắm cửa

Tay nắm cửa inox

Các loại tay nắm cửa

Xét theo hình dạng có rất nhiều loại nắm cửa khác nhau như: tay nắm tròn, tay nắm cửa chữ H, tay nắm cửa cổ điển, tay nắm cửa chữ C, tay nắm cửa chìm… Tùy vào sở thích và cảm nhận thẩm mỹ mỗi người mà sử dụng các loại tay cầm có hình dạng khác nhau.

Theo chất liệu kết hợp. Có nhiều loại cửa khác nhau sử dụng tay nắm cửa inox như: Tay nắm inox cho cửa kính, tay nắm inox cho cửa gỗ, tay nắm inox cho cửa tủ nhựa, tay nắm inox cửa cổng inox.

Đối với các loại tay nắm dùng cho cửa gỗ người ta thường dùng loại tay nắm cửa cố điểm, tay nắm cửa tròn xoay hắc tay nắm cửa gạt tùy theo sở thích của mỗi người. Các loại tay nắm này thường có đặt điểm chung là có thể xoay và kết hợp với nhấn chốt cửa

Tay nắm dùng cho cửa kính thường là tay nắm chữ H hoặc tay nắm chìm có chức nưng đẩy, cầm để đẩy kéo cửa và điểm nhấn mang lại tính thẩm mỹ cho các loại cửa kính.

Tay nắm cửa cổng: Tay nắm cửa cổng thường dùng tay nắm dạng chữ C hoặc chữ H có cấu tạo hoàn toàn bằng inox được dùng làm tay cầm đóng mở cửa, thường không kết hợp với chốt cửa.

Tay nắm cửa inox 1

Vì sao nên sử dụng tay ốp inox cho cửa

Inox là chất liệu có độ bền cao, tuổi thọ sản phẩm dài thích hợp làm tay nắm cửa do việc phải sử dụng một cách thường xuyên.

Giá thành phù hợp: so với các loại chất liệu tay nắm như nhựa hay sắt thép, tay nắm inox đắt hơn song lại có độ bền cao hơn. Đối với tay nắm có độ bền tương đương thì giá thành lại cao hơn rất nhiều.

Mẫu mã đa dạng: Do khả năng gia công tuyệt vời mà inox mang lại nên các sản phẩm tay nắm cửa inox có thiết kế đa dạng. Đáp ứng được yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra các loại tay nắm cửa inox hiện giờ có thể mạ vàng hay mạ gỗ để nâng cao tính thẩm mỹ.

Tay nắm cửa inox 2

Các mẫu tay ốp inox

Chúng tôi xin cung cấp đến quý khách một số mẫu tay nắm cửa cơ bản ngoài ra quý khách có thể đặt hàng các loại tay nắm cửa khác bằng cách gửi mẫu thiết kế cho chúng tôi qua địa chỉ mail trên màn hình.

Tay nắm cửa inox 3Tay nắm cửa inox 4Tay nắm cửa inox 5

Tay nắm cửa inox 6

 

Giá tay ốp kính inox

Giá tay nắm cửa inox phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Chất liệu inox: 2 loại chất liệu inox được sử dụng phổ biến hiện nay là inox 201 và inox 304. Trong đó các loại nắm cửa từ inox 201 có giá thành rẻ hơn nhiều so với 304 song lại dễ bị gỉ sét hơn nhiều. Do đó tay nắm cửa inox 201 thường chỉ được sử dụng cho các cửa buồng, cửa nhà vệ sinh, cửa tủ quần áo… Ngược lại inox 304 có độ bền cao hơn, chống gỉ sét cao hơn nên thường được dùng để làm tay nắm cửa chính, tay nắm cổng…

Yêu cầu thiết kế: dĩ nhiên các yêu cầu thiết kế gia công càng phức tạp, giá thành càng cao. Đặc biệt các sản phẩm có thiết kế đặc biệt như tay cầm kiểu cổ điển có khắc hoa văn nổi, hay tay nắm mạ vàng phủ bóng thì có giá thành cao hơn hẳn so với các loại tay nắm cửa khác.

Gia công tay nắm cửa inox

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực gia công các sản phẩm tay nắm cửa inox. Tân Tiến tự hào là nhà sản xuất các sản phẩm inox hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự tin đem đến những sản phẩm không chỉ hoàn thiện về chất lượng mà còn cả ở hình thức

Liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi qua số điện thoại trên màn hình hoặc để lại lời nhắn qua box chat để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất.