Tấm lót sàn inox cao cấp giá rẻ

Tấm lót sàn inox đang là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp sử dụng và trở thành một bộ phận quan trọng trong cấu trúc nhà xưởng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về tấm lót sàn inox cũng như ứng dụng và giá thành của sản phẩm này nhé.

Tấm lót sàn inox là gì?

Tấm lót sản inox là loại tấm được làm từ inox dùng để lót dưới nền sàn của các nhà máy, nhà xưởng, các xưởng sản xuất, khu công nghiệp với những mục đích khác nhau. Về cơ bản tấm lót sàn inox giúp tiết kiệm chi phí thi công nhà xưởng, có độ bền cao nên chịu được các áp lực của trọng tải lớn.

Tấm lót sàn inox

Các loại tấm lót sàn inox

Về cơ bản có 2 loại tấm ốp sàn cơ bàn được sử dụng với mục đích khác nhau và có thể đặc tại các phòng sản xuất khác nhau của một công ty. Mỗi loại tấm được sử dụng với mục đích khác nhau nên có đặc điểm kỹ thuật khác nhau.

Tấm ốp sàn chống trượt inox: Theo như tên gọi loại ốp sàn này được sử dụng với tác dụng chống trơn thương được sử dụng trong các xưởng sản xuất công nghiệp nặng, sản xuất oto, kho vận. Tấm ốp sàn chống trượt inox được thiết kế với các dập gân giúp sàn nhà tạo ra lực ma sát.

Loại ốp sàn này thường được sử dụng tại các nhà xưởng sản xuất di chuyển nhiền cần một bề mặt đảm bảo an toàn cho việc di chuyển hàng hóa. Đặc biệt tại các đường lên xuống tại các kho hàng tại nhà xưởng việc sử dụng sàn chống trượt inox giống như một bộ giảm tốc giúp việc đưa hàng hóa lưu kho được diễn ra thuận lợi và an toàn hơn.

Tấm ốp sàn đột lỗ inox: Tấm đột lỗ inox được áp dụng rất rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất kể cả việc được sử dụng để làm sàn đột lỗ. Với nhiều ưu điểm nổi trội mà chất liệu inox mang lại sàn đột lỗ inox được dùng trong các phòng sạch, sàn thay đồ trong phòng sạch. Phòng sạch inox có rất nhiều yêu cầu khắt khe như không han gỉ, kết cấu chắc chắn, bề mặt bóng không bám dính… mà chỉ có tấm đột lỗ bằng inox mới có thể đáp ứng được.

Tấm lót sàn inox

Các thông số của tấm lót sàn inox

Thống số sàn chống trượt inox:

- Độ dày: tấm inox gân chống trượt thường có độ dày từ 3 mm đến 5 mm

- Chiểu dài 2.4 m, 3 m, 4 m, 6 m

- Chiểu rộng 1m, 1.2m, 1.5m, 1.54m.

- Mác thép: Inox SUS 304, SUS 201, SUS 316

- Bề mặt 2B/No1/No4

Thông số sàn đục lỗ:

Ngoài ra khách hàng có thể đặt hàng các kích thước theo mong muốn. Công ty chúng tôi chuyên gia công các sản phẩm tấm trống trượt inox theo yêu cầu của khách hàng.

Tấm lót sàn inox 2

Chất liệu làm sàn inox

Sàn inox thường được làm từ 3 mác thép cơ bản là : SUS 201, SUS 304, SUS 316. Mỗi loại có những tính chất đặc điểm và giá thành khác nhau nên khi mua sản phẩm khách hàng cần lưu ý lựa chọn loại vật liệu inox phù hợp nhất.

Đối với sản inox 201 là loại có giá thành rẻ nhất, nhưng độ cứng lại cao hơn inox SUS 304 và inox SUS 316 10% song vì có khả năng chống ăn mòn kém, dễ ăn mòn trong các môi trường nước và hóa chất nên không nên áp dụng trong các ngành công nghiệp thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất.

Tấm lót sàn inox 3

Đối với sàn inox 304: Đây là lại sàn được nhiều người lựa chọn nhất. Giá của loại sàn này nằm giữa 2 loại nêu trên. Có độ dẻo cao, dễ gia công bên cạnh đó là khả năng chống ăn mòn tuyệt vời ở mọi môi trường kể cả phải tiếp xúc với các chất hóa học như Acid sunfuaric. Loại sàn inox 304 có thể áp dụng hầu hết trong mọi lĩnh vực sản xuất.

Sản inox 316: là loại sàn được làm từ tấm inox 316 có giá thành cao nhất. Inox 316 có khả năng chống ăn mòn cao hơn cả 304 nên thường được sử dụng trong các nhà máy hóa chất hay phòng thí nghiệm. Trong ốp sàn inox, thì tấm inox 316 thường được dùng để làm tấm đột lỗ được áp dụng trong các phòng sạch.

Trên đây là một số thông tin về sàn inox hy vọng bài viết đã cung cấp được những thông tin hữu ích cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại hoặc nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi.

>>> Xem thêmTấm inox bóng gương giá rẻ, nhận đặt hàng tấm inox bóng gương

Công ty TNHH Tân Tiến là đơn vị lâu năm chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm sản chống trơn, sàn đục lỗ cho các xưởng, nhà máy sản xuất. Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất các sản phẩm từ inox hàng đầu Việt Nam với phương châm lấy uy tín là thành công của doanh nghiệp chúng tôi đã và dang là đối tác của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Tiêu biểu có thể kể đến như: SAMSUNG ELECTRONICS VIETNAM, PRIME, VINACONEX,… Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để nhận tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất. Mọi thông tin góp ý xin liên hệ phòng chăm sóc khách hàng hoặc qua box chat website.

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

SĐT: 0916 766 966 – 0914 126 128

Emai: inoxtantien@gmail.com