Tấm đậy rãnh inox – nắp mương inox mua ở đâu?

Tấm đậy rãnh inox được sử dụng nhiều trong các công trình xử lý nước thải công cộng, nước thải sinh hoạt giúp đảm bảo vệ sinh cho môi trường và an toàn cho người qua lại. Nhận thi gia công và thi công tấm đậy rãnh inox.

Tấm đậy rãnh inox là gì

Tấm đẩy rãnh inox hay còn gọi là nắp mương inox là cá tấm đan inox được sản xuất từ tấm sàn inox. Tấm đậy rãnh được dùng để đậy mương, cống trong các công trình xử lý nước thải, đường mương thoát nước thải hay đường mương thoát nước mưa của các nhà xưởng lỗi đi công cộng

Tấm đậy rãnh inox

Vai trò của tấm đậy rãnh inox?

- Hạn chế thoát mùi từ ống cống đảm bảo vệ sinh cho môi trường xung quanh

- Đảm bảo an toàn cho người dân đi lại qua đường mương

- Hạn chế thất thoát đồ vật tránh bị rơi xuống rãnh

- Các tấm đan có độ hẹp vừa phải giúp thoát được nước mưa đồng thời hạn chế tắc ngẽn miệng cống.

Tấm đậy rãnh inox 1

Ứng dụng của nắp mương inox?

Hiện nay nắp mương inox được sử dụng phổ biến ở nước ta, nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại nắp mương được làm từ bê tông truyền thống. Lắp mương inox được làm từ các thanh inox được lắp ráp với nhau bằng các mối hàng chắc cấu tăng khả năng chịu lực, tải trọng của các sản phẩm.

Nắp mương inox hiện là vật dụng không thể thiết trong các nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, các căn trung cư cao tầng, hệ thống thoát nước đường bộ, bãi xe, cảng biển. Tại những nơi có cư dân tập trung đông đúc vấn đề vệ sinh càng được trú trọng đặc biệt tại các khu công nghiệp khi các lắp cống đòi hỏi phải chịu được môi trường khắc nghiệt dưới tác động của cả hóa chất lẫn các trọng tải của các xe trở hàng cỡ lớn.

Tấm đậy rãnh inox 2

Ưu điểm của nắp mương inox?

- Inox là một hợp chất thép không gỉ nên nắp mương có độ bền cơ học cực cao hơn các vật liệu khác nên đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu cao trong sử dụng ở nhiều địa điểm.

- Vật liệu inox có độ dẻo nên dễ gia công, dễ hàn, dễ uốn có thể gia công theo mọi kích thước mà khách hàng yêu cầu.

- Nắp mương inox được làm hoàn toàn từ thép không gỉ nên có thể chịu được tác động khắc nghiệt từ môi trường như mua, nắng, hóa chất,…

Tấm đậy rãnh inox 3

Thiết kế của nắp mương inox?

Nắp mương thoát nước được làm từ các loại inox 304, 201, 316 tùy theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng. Được gia công bằng kỹ thuật tiên tiến. Các mối hàn được che bằng khi Argon giúp tránh Oxy hóa tại các mối hàn. Nắp mương inox sử dụng kỹ thuật hàn TIG hay còn gọi là hàn hồ quan điện, đảm bảo sự chắc cấu tại các mối hàn, giúp sản phẩm được bền vững.

Tấm đậy rãnh inox 4

Một số loại nắp mương inox

Tấm đậy rãnh inox 5Tấm đậy rãnh inox 6Tấm đậy rãnh inox 7Tấm đậy rãnh inox 8

Tấm đậy rãnh inox 9

Tấm đậy rãnh inox 10

Tấm đậy rãnh inox 11

Đặt mua năp mương inox ở đâu uy tín

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên sản xuất các loại tấm đậy rãnh inox, nắp mương inox, nắp mương inox 201, nắp mương inox cao cấp 316 theo mọi yêu cầu của khách hàng. Với dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với phương châm đặt uy tín làm mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp. Inox Tân Tiến tự hào là đối tác của các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế như: SAMSUNG ELECTRONICS VIETNAM, PRIME, VINACONEX, KANSAI VINA, Cty Xây Dựng THĂNG LONG... Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm mà công ty mang lại. Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất.

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

SĐT: 0916 766 966 – 0914 126 128

Emai: inoxtantien@gmail.com