Song chắn rác công nghiệp inox chính hãng giá rẻ

Song chắn rác là thiết bị quan trọng trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp. Loại vật liệu được các chủ đẩu tư lựa chọn gần đây thường là song chắn rác công nghiệp inox. Cùng tìm hiểu về loại song chắn rác này nhé!

Song chắn rác công nghiệp inox

Song chắn rác công nghiệp inox là gì?

Song chắn rác công nghiệp inox là một phần trong cấu tạo của bể gom trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp. Bể gom là nơi đầu tiên tiếp nhận nước thải công nghiệp bao gồm cả nước thải từ quá trình sinh hoạt trong sinh hoạt của công nhân viên lẫn nước thải từ hoạt động sản xuất của doanh nghiệp vì vậy nó tiếp nhận và chứa cả những loại rác thải thô to khó phân hủy như túi nilong, vỏ nhựa, giẻ lau, lá cây… mà những loại rác thải này nếu không được xử lý đúng cách sẽ dẫn đến tắc đường ống nước thải khiến các bể còn lại không thể hoạt động.

Song chắn rác công nghiệp inox 1

Song chắn rác inox là một trong những thiết bị được sử dụng trong bể gom đóng vai trò như một màng lọc cơ học dùng để lọc các loại rác thải hữu cơ khó phân hủy giúp hệ thống xử lý nước thải được vận hành một cách trơn tru. Song chắn rác inox có nhiều ưu điểm như độ bền cao, khả năng chống gỉ sét ở mọi môi trường và dễ dàng gia công nên có làm theo mọi kích thước yêu cầu.

>>> Xem thêmSong chắn rác cho hệ thống thoát nước đường phố

Tiêu chuẩn lắp đặt song chắn rác công nghiệp?

- Kích thước: Kích thước của lưới chắn rác inox thường có kích thước vừa với độ rộng và chiều cao vừa với độ rộng và chiều cao của bể gom.

- Nơi lắp đặt: trong lòng bể gom thuộc hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

- Độ nghiêng của song: độ nghiên của song chắn rác được lắp đặt sao cho vuông góc với dòng chảy thông thường là 45 độ – 60 độ

- Số lưới lọc được nắp đặt: Trong các bể gom xử lý chất thải thường có 2 loại song chấn là song chấn thô và song chấn tinh. Song chắn rác thô có khe hở lớn hơn song chắn rác tinh. Song chắn rác tinh thường được đan thành mắt lưới.

- Độ dày của lưới lọc thông thường là phi 6 nhưng tùy vào quy mô của hệ thống xử lý nước thải mà có thể dày hoặc mỏng hơn.

Song chắn rác công nghiệp inox 5

Làm thế nào để bảo trì song chắn rác?

Để đảm bảo cho song chắn rác hoạt động một cách hiệu quả các chủ đầu tư nên tiến hành bố chí vệ sinh song chắn rác một cách định kỳ để tránh việc song chắn rác bị đẩy ứ gây tắc nước tại bể gom. Thông thường các song nên được vệ sinh từ 3 đến 5 ngày một lần và tránh các khung giờ đông đúc gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Song chắn rác công nghiệp inox 6

Trên đây là một số thông tin về song chắn rác công nghiệp. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho quý vị.

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ inox trong hệ thống xử lý nước thải như song chắn rác inox, cánh khuấy inox, bể tách mỡ, đường ống inox trong hệ thống xử lý nước thải… Với kinh nghiệm lâu năm và tự hào là đối tác của các doanh nghiêp lớn trong và ngoài nước như tập đoàn xây dựng YOOCHANG, SAMSUNG ELECTRONICS VIETNAM,.. và nhiều doanh nghiệp khác nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất về sản phẩm song chắn rác inox

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

SĐT: 0916 766 966 – 0914 126 128

Emai: inoxtantien@gmail.com