Quy cách hộp vuông inox

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên cung cấp các dòng hộp vuông inox trang trí chất lượng cao với giá thành phù hợp. Kích thước đa dạng thích hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Hộp vuông inox là gì?

Hộp vuông inox thực chất là một thanh inox ruột rỗng có chiều dài thông thường là 6m (các kích thước ngắn hơn được cắt từ thanh 6m) tiết diện mặt cắt của ống là hình vuông có kích thước theo yêu cầu khách hàng và độ dày của inox từ 0.3mm – 3mm tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Quy cách hộp vuông inox

Phân loại hộp vuông inox

Hộp vuông inox trang trí: Là loại hộp vuông inox được ứng dụng vào trang trí nhà ở, xây dựng, trang trí nội ngoài thất. Hộp vuông inox trang trí có độ dày từ 0.3 – 1.5mm độ dài cạnh nhỏ nhất có thể đạt tới là 10mm.

>>> Hộp vuông inox trang trí H10

>>> Hộp vuông inox trang trí H12

>>> Hộp vuông inox trang trí H15

Hộp vuông inox công nghiệp: Là loại inox có kích thước từ 30 mm x 30 mm đến 100 mm x 100 mm. Thường được dùng trong các ngành công nghiệp.

Quy cách hộp vuông inox 1

Hộp vuông inox 304, hộp vuông inox 201, hộp vuông inox 316

- Hộp vuông inox 304

Đây là loại inox được ưa chuộng và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Chiếm đến 50% sản lượng inox toàn thế giới. Ở Úc con số này còn lên đến 60%. Inox 304 được ưa chuộng bởi tính bền bỉ dẻo dai và sự ổn định trong mọi môi trường. Vì vậy hộp vuông inox 304 được ứng dụng rộng rãi trong cả công nghiệp lẫn gia dụng. Hộp vuông inox 304 thường được sử dụng cho những sản phẩm ở ngoài trời hoặc những nơi có môi trường khắc nghiệt.

Quy cách hộp vuông inox 2

- Hộp vuông inox 304

Loại hộp vuông này có giá thành rẻ hơn so với inox 304. Do sử dụng mangan thay thế cho Niken ( nguyên liệu ngày một khan hiếm trên thị trường) nên giá thành của inox 201 giảm đi đáng kể song cũng vì thế mà inox 201 có độ cứng cao hơn, thích hợp với những nơi chịu áp lực cao song việc thay niken bằng mangan cũng khiến loại inox này có tính chất không ổn định nhất là khi tiếp xúc với các môi trường khắc nghiệt, có tính ăn mòn cao thường dễ bị gỉ sét hoen ố khiến tuổi thọ ngắn hơn. Vì vậy hộp vuông inox 201 thường chỉ được ứng dụng cho trang trí nội thất trong nhà hoặc các công trình có mái che, ít tiếp xúc với các chất hóa học

Quy cách hộp vuông inox 3

- Hộp vuông inox 316

Loại hộp vuông này là loại có giá thành đắt nhất. Do được bổ sung hợp chất Molypden trong gốc ( Fe – Cr – Ni) nên có khả năng chống ăn mòn rất cao kể cả trong các môi trường có tính chất đặc biệt khắc nghiệt như clorua, muối biển, acid axetic và là nguyên liệu thép duy nhất đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của phòng sạch. Hộp vuông inox 316 thường ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp có liên quan đến hóa chất, như khai thác, chết tạo hóa chất, y học, thí nghiệm, ngành vi sinh…

Trên đây là một số thông tin về hộp vuông inox 201/304/316. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng.

Giá hộp vuông inox trang trí phụ thuộc vào chất liệu mác thép, kích thước sản phẩm, độ dày, tiêu chuẩn và các yêu cầu kỹ thuật khác. Vì vậy để nhận báo giá chi tiết nhất khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh.

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên cung cấp các loại vật tư inox, phụ kiện inox với đa dạng chủng loại hàng hóa kích thước tùy chọn phù hợp với nhu cầu thị trường. Với kinh nghiệm trên 13 cung ứng vật tư inox trên thị trường chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất.