Ống inox trang trí - ống inox 201 / ống inox 304 / ống inox 430

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên cung cấp các sản phẩm ống inox trang trí chất lượng cao. Các loại ống inox trang trí ống inox 201 - ống inox 304 - ống inox 430.

Ống inox trang trí là gì?

Là các loại ống được làm từ vật liệu inox. Các loại ống trang trí thường có hình tròn làm bằng phương pháp đúc (ống đúc inox) hoặc phương pháp hàn từ các tấm inox có độ dày theo yêu cầu ( ống hàn inox ) các sản phẩm ống trang trí inox được dùng phổ biến trong xây dựng dùng để trang trí nội ngoại thất

Ống inox trang trí là gì

Ưu điểm của ống inox trang trí

- Độ sáng bóng tự nhiên đem lại vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp cho các công trình.

- Chất liệu inox dễ gia công, giúp tiết kiệm thời gian gia công và đáp ứng được mọi nhu cầu về uốn và gia công cơ khí.

- Chất liệu inox đa dạng, có nhiều mức giá phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người.

- Chất liệu inox không gỉ sét, không bị ăn mòn bền đẹp, luôn giữ được vẻ đẹp sáng bóng, dễ vệ sinh.
Ứng dụng của ống inox trang trí

Ưu điểm ống inox trang trí

Ống trang trí inox được áp dụng vào nhiều lĩnh vực trong xây dựng như: Trang trí nhà hàng, khách sạn, cầu đường, cảng hàng không… Vì có đặt tính sáng bóng bắt mắt nên ống inox trang trí thường được ưa thích sử dụng tại các nơi sang trọng. Ống trang trí inox thường được ứng dụng làm tay vịn cầu thang, lan can cầu thang và các vật dụng trang trí khác

Ống inox trang trí tại cầu bộ hành

Ống inox trang trí tại nhà hàng

Ống inox trang trí tại khách sạn

Ống inox trang trí nhà cửa

Ống inox trang trí nội thất

Các loại ống inox trang trí

Có nhiều loại inox trang trí khác nhau thông thường dựa vào loại chất liệu để phân biêt. Chất lượng của ống trang trí inox dựa vào chất lượng mác thép. Hiện tại các chất liệu inox cơ bản được sử dụng để làm ống inox trang trí là; inox 430, inox 201, inox 304, inox 316 các loại inox này có tính chất khác nhau và giá thành khác nhau. Chủ đầu tư cần lưu ý nhu cầu của mình để chọn loại inox cho phù hợp

Các loại ống inox trang trí

Inox 430: Đây là loại inox có các tính chất tương tự thép mềm nhưng có độ chống ăn mòn và gỉ sét cao hơn. Loại inox này có độ cứng thấp thuộc dòng thép không gỉ Ferritic. Loại thép này có khả năng chống ăn mòn cao và khả năng gia công tốt nhưng độ bền không được đánh giá cao

Inox 201: Là loại inox thuộc dòng thép Austenitic. Inox 201 cứng và có độ bền cao hơn inox 304 10% song do việc thay thế niken bằng Mangan khiến loại thép này dễ bị ăn mòn hơn. Thường không chịu được ăn mòn ở các môi trường ngoài trời, môi trường nước, hóa học nên ống inox trang trí từ 201 thường chỉ được dùng để trang trí nội thất trong nhà.

Inox 304: Đây là loại inox đang được ưa chuộng nhất. Thuộc dòng thép Austenitc inox 304 có đẩy đủ ưu điểm từ các mác inox khác: Có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, khả năng chống ăn mòn của nó cao hơn inox 430 và có thể chống ăn mòn ở cả môi trường acid sunfuaric. Độ mềm dẻo cao giúp dễ dàng gia công.

Inox 316: cũng thuộc dòng thép Austenitic. Loại inox này có tính chất gần như inox 304 song lại có giá thành cao hơn. Do bổ sung thêm chất Molydpen nên có khả năng chống ăn mòn cao hơn inox 304 ở môi trường clorua và có khả năng kháng khuẩn. Vì vậy inox 316 luồn là loại vật liện đượ đánh gia cao cấp và được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực y tế và công nghiệp hóa chất.

Giá ống inox trang trí

Giá ống inox trang trí phụ thuộc vào nhiều yếu tố đầu tiên phải kể đến là mác thép. Trong các dòng thép đã nêu đến ở bên trên inox 430 có giá thành rẻ nhất tiếp đến là 201 rồi đến 304 sau cùng là 316. Căn cứ vào mục đích sử dụng có thể cân nhắc lựa chọn loại phù hợp nhất với môi trường tiếp xúc và có giá thành thấp nhất.

Giá ống inox trang trí

Kích thước ống: Dĩ nhiên kích thước ống càng lớn, độ dày của ống càng lớn thì giá thành của ống inox sẽ càng cao.

Loại inox. Như đã nói ở trên có 2 loại ống inox chính là ống hàn và ống đúc. Trong đó ống đúc có giá thành cao hơn và bền hơn. Đối với ống hàn thì tùy thuộc vào kỹ thuật hàn yêu cầu mà giá thành cũng khác nhau. Các loại ống hàn bằng công nghệ hồ quang điện hay công nghệ điện trở có giá thành cao hơn so với ống inox sử dụng kỹ thuật hàn điểm.

>>> Bạn có thể quan tâmỐng inox công nghiệp chính hãng - báo giá ống inox công nghiệp

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên sản xuất, gia công và thương mại các dòng sản phẩm từ inox. Nhận gia công các loại ống inox trang trí, ống inox 201, ống inox 304, ống inox 316, ống inox 430 theo yêu cầu.

Với xưởng sản xuất công nghệ hiện đại, kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình. Chúng tôi tự tin đem đến những sản phẩm từ inox không chỉ bảo đảm về chất lượng mà còn hoàn thiện về tính thẩm mỹ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất.