Nên chọn vật liệu nào cho hệ thống xả rác nhà cao tầng

Hệ thống xả rác cho các tòa nhà cao tầng chung cư ngày càng được các kiến trúc sư và chủ đầu tư lưu tâm. Vì nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ gìn vệ sinh chung, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho công trình. Vậy nên chọn loại vật liệu nào là hợp lý nhất?

Hệ thống xả rác nhà cao tầng là gì?

Hệ thống xả rác nhà cao tầng còn được gọi là hệ thống thu gom rác nhà cao tầng. Đó là một hệ thống được lắp đặt xuyên suốt chiều dài của tòa nhà với mỗi tầng có một cửa đổ rác. Các hộ dân cư chỉ cần vứt túi rác vào trong các cửa đổ rác túi rác sẽ được trượt theo độ nghiên của ống xuống nơi tập kết rác của tòa nhà.

Nên chọn vật liệu nào cho hệ thống xả rác nhà cao tầng

Những tồn tại trong hệ thống xả rác nhà cao tầng?

- Vệ sinh: Hệ thống xả rác nhà cao tầng là thiết bị giúp đảm bảo và giữ gìn vệ sinh cho khu chung cư. Nhưng nếu không được quan tâm và vệ sinh một cách đúng đắn định kỳ thì đây sẽ trở thành nơi tích tụ vi khuẩn gây mùi, gây mất vệ sinh cho chung cư. Vì vậy khi lựa chọn vật liệu làm hệ thống xả rác cần chọn những loại có bền mặt trơn bóng, không sần sùi, dễ tẩy rửa.

- Độ bền: Để tuổi thọ của sản phẩm được lâu dài, tiết kiệm chi phí sửa chữa bảo trì nhà đầu tư nên chọn loại vật liệu có độ bền cao, dẻo dai cho tuổi thọ của sản phẩm dài.

- An toàn: Vì là nơi tập kết của nhiều loại rác nên hệ thống xả rác cũng tiềm ẩn những nguy cơ cháy nổ. Chính vì thế quy định của chính phủ đã đưa ra vật liệu được sử dụng làm hệ thống xả rác cho nhà cao tầng phải là vật liệu không cháy. Việc sử dụng các vật liệu không an toàn có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc có thể kể đến như vụ cháy chung cư 18 tầng ở Thanh Xuân – Hà Nội

- Tính thẩm mỹ: Vì được dùng cho những chung cư và các những tòa nhà văn phòng hay các trung tâm thương mại nên việc sử dụng ống xả rác cũng phải được thiết kế sao cho phù hợp với hình ảnh của tòa nhà. Việc sử dụng những loại nguyên liệu sần sùi, dễ bám bẩn, dễ gây mất thiện cảm trong mắt người nhìn.

Nên chọn vật liệu nào cho hệ thống xả rác nhà cao tầng 1

Vật liệu nào là tối ưu cho hệ thống xả rác nhà cao tầng?

Hiện nay trên thị trường chỉ có một loại chất liệu duy nhất có thể đáp ứng được những yêu cầu trên đó chính là inox. Đây là vật liệu có nhiều tính năng nổi bật như:

- Tuổi thọ cao

- Chống cháy nổ tốt, đảm bảo an toàn cho các công trình.

- Không hoen gỉ, không bám bẩn, dễ vệ sinh

- Hình thức sáng bóng mang lại vẻ đẹp sang trọng cho công trình

- Gia công dễ dàng

- Các inox bạc trong inox còn có tác dụng giảm bớt mùi hôi

- Thành ống trơn, rộng, hạn chế việc kẹt rác tại ống thải.

Nên chọn vật liệu nào cho hệ thống xả rác nhà cao tầng 2

Để đặt mua cửa xả rác cho nhà cao tầng hãy liên hệ với chúng tôi – công ty TNHH Tân Tiến. Chúng tôi là doanh nghiệp đi đầu trong việc gia công và buôn bán các sản phẩm từ inox phục vụ cho yêu cầu vệ sinh như hệ thống xử lý nước thải bằng inox, Bể nước sạch, hệ thống đổ rác… Với kinh nghiệm lâu năm và luôn lấy chữ tín làm đầu. Tân Tiến vinh dự khi trở thành những đối tác cung cấp các sản phẩm cho hàng trăm doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: SAMSUNG ELECTRONICS VIETNAM, VINACONEX 7, KANSAI VINA, CTY CP DƯỢC PHẨM THANH HÓA… Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi

Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại trên màn hình để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

SĐT: 0916 766 966 – 0914 126 128

Emai: inoxtantien@gmail.com