Mua máng lưới điện inox ở đâu uy tín?

Máng lưới điện inox là sản phẩm được sử dụng ở những công trình lớn như các tòa nhà cao tầng, các nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Vậy chọn mua máng lưới điện inox ở đâu uy tín?

Tầm quan trọng của máng lưới điện inox

Mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy trên các trần nhà của các nhà xưởng hệ thống dây điện dày đặc được sắp xếp thành các đường đi trật tự theo đường bởi những giá đỡ. Những máng đỡ đó được gọi là máng lưới điện inox. Đây là loại máng lưới điện được làm từ inox dùng để đỡ các loại vật tư điện như: dây dẫn điện, cáp dẫn điện, cáp mạng,… trong các công trình nhà cao tầng, nhà xưởng.

mua máng lưới điện inox ở đâu

Máng lưới điện dùng để làm gì?

- Máng lưới điện giúp tổ chức đường đi của các dây điện một cách khoa học từ đó mang lại vẻ thẩm mỹ cho công trình

- Sử dụng máng lưới điện giúp số đường dây dễ dàng được mở rộng và bổ sung khi cần thiết không bó hẹp giống như loại ống truyền thống.

- Việc tổ chức đường dây một cách có trật tự giúp việc sửa chữa đường dây điện cũng trở nên dễ dàng hơn.

- Giúp bảo vệ các đường cáp dây điện khỏi các yếu tố bên ngoài giúp bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

mua máng lưới điện inox ở đâu uy tín

Nên mua máng lưới điện inox ở đâu?

Hiện nay trên thị trường máng lưới điện được cung cấp bởi 3 nguồn chính. Một là nhập khẩu từ nước ngoài, hai là mua từ các nhà cung ứng vật tư trong nước, ba là đặt hàng gia công sản phẩm theo yêu cầu. Mối loại đều có ưu và nhược điểm riêng, cùng phân tích để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Máng lưới điện nhập khẩu: Ưu điểm đẩu tiên phải kể đến hẳn nhiên là chất lượng sản phẩm. Với dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến các sản phẩm inox được nhập khẩu từ nước ngoài luôn cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng. Song bên cạnh đó nó cũng tồn tại những khuyết điểm đáng kể như: Giá thành rất cao, thời gian đặt hàng dài, có khi phải chờ vài tháng đến cả năm mới có hàng, chi phí vận chuyển cao, chưa kể các kích thước hàng hóa thường không sẵn có bên cạnh đó gio giá trị đặt hàng không lớn nên không có khả năng thương lượng về giá.

mua máng lưới điện inox ở đâu giá rẻ

Máng lưới điện đặt mua từ các nhà cung ứng trong nước: Đa phần các sản phẩm này cũng được nhập khẩu từ nước ngoài ưu điểm là có chất lượng cao, thời gian đặt hàng nhanh hơn, giá cả cũng rẻ hơn so với đặt trực tiếp do giảm thiểu được chi phí vận chuyển. Song khách hàng cần lưu ý lựa chọn những nhà cung ứng uy tín để có chất lượng sản phẩm tốt, bên cạnh đó việc đặt hàng từ các doanh nghiệp cung ứng cũng thường khiến khó khăn trong việc lựa chọn kích thước phù hợp

Máng lưới điện inox đặt gia công: Đây là phương pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do có nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, thời gian đặt hàng nhanh, kích thước và chât lượng nguyên liệu có thể lựa chọn theo mong muốn. Song phương pháp đặt hàng này cũng tồn tại một số nhược điểm như đòi hỏi khách hàng phải lựa chọn được một nhà gia công uy tín để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm tốt. Trong đó công ty TNHH Tân Tiến là sự lựa đáng tin tưởng cho khách hàng.

mua máng lưới điện inox ở đâu uy tín nhất

Trên đây là một số thông tin về giản phẩm máng lưới điện inox, hy vọng bài viết đã đem đến những thông tin bổ ích cho các bạn. Thông tin chi tiết các bạn có thể tìm kiếm trong các bài viết khác trên site hoặc đặt câu hỏi thắc mắc cho bộ phận chăm sóc khách hàng qua boxchat trên site.

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên sản xuất, gia công, thi công các loại máng điện, máng lưới điện inox các loại. Với kinh nghiệm lâu năm và dây chuyền công nghệ hiện đại chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn thiện về cả chất lượng lẫn hình thức.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn và báo giá chi tốt nhất.

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

SĐT: 0916 766 966 – 0914 126 128

Emai: inoxtantien@gmail.com