Mặt bích rỗng inox 201, bích rỗng inox 304, bích rỗng inox 316

Mặt rỗng inox được sử dụng trong thi công các đường ống. Với sự phát triển về kinh tế và những yêu cầu an toàn và vệ sinh môi trường mặt bích inox rỗng luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư.

Bích rỗng inox là gì

Mặt bích inox là loại vật dụng được sử dụng trong hệ thống đường ống inox. Có 2 loại mặt bích cơ bản là bích rỗng inox và bích mù inox. Trong đó bích rống inox được sử dụng để nối các đường ống inox với nhau hoặc nối đường ống inox với các phụ kiện vật tư khác.

Mặt bích rỗng inox

Phân loại bích rỗng inox

Bích rỗng inox 201, bích rỗng inox 304, bích rỗng inox 316

Theo chất liệu dùng làm mặt bích inox ta có các loại bích rống inox 201, bích rỗng inox 304, bích rỗng inox 316. Tùy theo chất liệu mà mặt bích inox có chất lượng và giá thành khác nhau. Khách hàng căn cứ vào yêu cầu kỹ thuật và môi trường lắp đặt để lựa chọn loại bích phù hợp với giá thành tiết kiệm nhất.

Trong đó bích rỗng inox 201 có giá thành rẻ nhất do độ chống ăn mòn khá kém, thường chỉ được dùng cho những đường ống có áp lực nước thấp, không tiếp xúc với hóa chất và được để trong nhà với nhiệt độ ổn định.

Mặt bích rỗng inox 201

Bích rỗng inox 304 là loại được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường do được làm từ inox 304 có tính chống ăn mòn cao ở hầu hết các môi trường đặc biệt có thể chống ăn mòn với hầu hết các loại acid hữu cơ vì vậy được sử dụng phổ biến rộng rãi tại các đường ống ngoài trời, môi trường thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất. Thường được sử dụng trong các đường ống khai thác dầu mỏ, khoáng sản, một số doanh nghiệp sản xuất hóa chất và tại các nhà máy lắp ráp, sản xuất linh kiện điện tử…

Mặt bích rỗng inox 304

Bích rống inox 316 là loại bích có giá thành cao nhất và chất lượng tốt nhất. Inox 316 có độ chống ăn mòn cực cao ở tất cả cá môi trường kể cả muối và clorua. Vì vậy mặt bích inox 316 đặc biệt được sử dụng phổ biến trong ngành thí nghiệm, chế tạo hóa chất, khai thác dầu mỏ, ngành hàng hải…

Mặt bích rỗng inox 316

Bích hàn, bích ren

Theo cấu tạo của bích rỗng inox ta có loại bích hàn và bích ren. Trong đó loại bích hàn thường được sử dụng ở những đường ống có áp suất cao đòi hỏi độ chặt chẽ và yêu cầu kỹ thuật cao. Mặt bích hàn được ứng dụng trong những công trình lớn như các tòa nhà cao ốc, các khu công nghiệp, hệ thống xử lý nước tập trung…và được sử dụng cho các đường ống chính.

Bích hàn bích ren

Mặt bích ren là loại mặt bích inox có thiết kế ren và được ráp nối với đầu ống bằng mối ren xoắn. Mặt bích là ren trong và đường ống là ren ngoài. Mặt bich sren thường được sử dụng tại các công trình nhỏ và vừa như nhà ở, siêu thị, nhà hàng, khách sạn… hoặc sử dụng cho các đường ống phụ của các công trình lớn.

Mua mặt bích rỗng inox ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm mặt bích inox song không phải nơi nào cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng. Inox Tân Tiến là doanh nghiệp uy tín chuyên cung cấp vật tư inox như phụ kiện inox, mặt bích inox, van inox, tấm inox, cây đặc inox, ống inox… Với kinh nghiệm lâu năm và uy tín đã được khẳng định trên thị trường chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao và giá cả phù hợp nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

SĐT: 0914 126 128

Emai: inoxtantien@gmail.com