Máng xối nước inox – mua máng xối inox ở đâu?

Inox hiện nay được xem là vật liệu tối ưu khi làm máng xối nước vì những lợi ích nổi bật hơn hẳn xo với các chất liệu khác. Qua bài viết này xin được tổng hợp một số lưu ý khi chọn mua máng xối nước inox cho ngôi nhà của bạn.

Những lưu ý khi lựa chọn máng xối nước

1. Chất liệu máng xối thoát nước mưa:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại inox khác nhau. Thông dụng nhất là các loại inox thuộc dòng inox Austenitic. Đây là dòng thép không gỉ thông dụng nhất bao gồm các mác thép SUS 316, 201, 304, 321, 301 mỗi mác thép có công thức khác nhau, tính chất và độ bền khác nhau.

Trong đó loại inox có giá thành cao nhất và chất lương tốt nhất là mác inox SUS 304 khi chọn nguyên liệu này khách hàng có thể cân nhắc về vùng địa lý và lượng nước mưa mái nhà phải chịu để chọn loại phù hợp.

2, Chất lượng máng xối nước

Chất lượng của máng xối nước phụ thuộc vào chất lượng của vật liệu chế tạo. Chất liệu càng tốt thì chất lượng sản phẩm càng bền. Máng xối nước inox 304 là loại máng xối có chất liệu tốt nhất và bền nhất. Song hiện nay một số cơ sở sản xuất vì trục lợi mà sử dụng loại thép không gỉ khác thay thế cho inox 304, khách hàng nên chú ý kiểm tra khi đặt và nhận hàng.

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên gia công sản xuất các sản phẩm từ inox với nguyên liệu inox cao cấp được nhập khẩu từ các nước tiên tiến có ngành công nghiệp inox đi đầu thế giới như: Đức, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản đạt tiêu chuẩn quốc tế về thép không gỉ như : JIS, GB nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi đặt hàng tại đây

 

Máng xối nước inox tân tiến

3, Thiết kế máng xối thoát nước

Vì đặc tính của inox là mềm dèo, dễ uốn, dễ hàn vì thế có thể linh hoạt phù hợp với mọi thiết kế công trình dù là phức tạp nhất vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm có thể đặt sản phẩm theo đúng thiết kế mong muồn.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại máng xối nước inox chính là loại vuông và loại tròn. Việc lựa chọn loại máng xối nào hoàn toàn tùy thuộc vào ý muốn thẩm mỹ và ý đồ của chủ công trình nên bạn chỉ cần cân nhắc loại nào đặt vào căn nhà của mình là đẹp nhất

Máng xối nước inox cao cấp

4, Giá cả máng xối nước mưa

Tùy theo yêu cầu thiết kế của chủ công trình và mác thép được lựa chọn mà giá cả có sự linh động khác nhau. Vì vậy để nhận được báo giá chính sác nhất khách hàng nên gọi điện hoặc gửi bản thiết kế để nhận được báo giá chi tiết nhất.

5, Nên mua máng xối nước inox ở đâu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm máng inox song khách hàng hãy lưu ý lựa chọn những đơn vị sản xuất uy tín có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và gia công các sản phẩm từ inox

Công ty TNHH Tân Tiến là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máng xối nước inox cho lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, hộ gia đình. Với cơ sở sản xuất, xưởng gia công với dây chuyền tiên tiến luôn đáp ứng tốt nhất những yêu cầu về sản phẩm của khách hàng. Nguồn nguyên liệu được nhập từ các nước Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại trên màn hình hoặc để lại thông tin liên lạc để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.