Máng xối nước inox cho nhà kính nông nghiệp công nghệ cao

Thép không gỉ hay còn gọi là inox từ đâu đã được biết đến là một trong những chất liệu bền bỉ có tính linh hoạt và được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: Chế tạo đồ gia dụng, công nghiêp xây dựng, vỏ ngoài kiến trúc, công nghiệp đóng tàu, chết tạo máy móc... Trong cuộc sống hiện nay khi ngành nông nghiệp ngày càng trờ nên hiện đại hóa, các sản phẩm phục vụ sản xuất ngày càng hiện đại thì inox cũng trở thành vật liệu phổ biến trong ngành trồng trọt. Hôm nay qua bài viết này tôi xin đươc giới thiệu sản phẩm máng xối nhà kính nông nghiệp phục vụ cho ngành nông nghiệp công nghệ cao.

Công dụng của máng xối nước đối với nhà kính

Đối với nông nghiệp được trồng trong nhà kinh máng xối giúp ngăn chăn lượng nước mưa từ trên mái nhà tràn vào bên trong nhà kính. Vì vậy cần đảm bảo độ bền cao.

Vì diện tích nhà kính dùng trong nông nghiệp thường rất lớn, máng xối đòi hỏi phải chịu được lượng nước lớn từ mái nhà kính, tránh các sự cố sạt lở, góp phần tăng tuổi thọ cho nhà kính.

máng xối inox nhà kính nông nghiệp

Vì vậy khi lựa chọn máng xối cho nhà kính chủ đầu tư cần lưu ý đến những đặc tính sau:

1, Chất liệu làm máng xối

- Hiện nay chất liệu làm máng xối khác nhau nhưng trong xây dựng nhà kính thường được xử dụng làm máng xối nhà kính là Inox. Do chất liệu này có độ bền cao, chịu được tác động từ các yếu tố bên ngoài như thời tiết, nhiệt độ. Chống oxy hóa, không bị gỉ xét. Bên cạnh đó inox dễ uốn, dễ hàn, vì vậy dễ dàng thiết kế phù hợp với ý đồ của chủ đầu tư

- Hiện nay trên thị trường có nhiều loại inox khác nhau, có giá thành và chất lượng khác nhau. Trong đó Inox SUS304 được mệnh danh là vua của các loại inox với tính bền bỉ vượt trội, chịu được sức nhiệt oxy hóa lên đến 925 độ C. Tuy giá thành của loại thép không gỉ này cao hơn so với các loại khác nhưng xét về mặt lâu dài Inox SUS 304 cho hiệu quả kinh tế hơn. Đây là loại vật liệu tối ưu để dùng làm máng xối nhà kính.

2, Chất lượng máng xối

- Chất lượng của máng xối phụ thuộc phần lớn và chất liệu sản xuất. Inox phải là loại tốt đạt tiêu chuẩn kiểm định quốc tế như: JIS, GB, AISI… và có giấy chứng nhận kiểm tra chất lượng sản phẩm. Thành phẩm sau khi sản xuất phải đảm bảo đúng như thiết kế, không rạn nứt, không bị cong, vênh.

- Máng xối do công ty TNHH Tân Tiến sản xuất từ các Inox SUS 304 đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Nguyên liệu inox được nhập khẩu tư các nước tiên tiến đi đầu trong ngành sản xuất inox như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Anh theo tiêu chuẩn quốc tế JIS và GB. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao theo đúng thiết kế yêu cầu. Không chỉ hoàn thiệt về chất lượng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và có giá thành cạnh tranh cao.

3, Kích cỡ của máng xối nhà kính

- Kích cỡ máng xối rất quan trọng, nếu chủ đầu tư lựa chọn kích thước máng xối quá nhỏ, vào mùa mưa lớn có thể dẫn đến ứ đọng gây nên hiện tượng rò rỉ nước vào nhà kính gây thiệt hại cho cây trồng

- Khi tính toán kích cỡ máng xối chủ đầu tư nên tính toán cẩn lượng mưa và lượng nước tràn trên toàn nhà xuống cũng như diện tích mặt kính để lựa chọn được kích thước máng xối phù hợp nhất.

máng xối inox nhà kính

Đặt mua máng xối nước nhà kính ở đâu?

- Công ty TNHH Tân Tiến là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm về inox trên thị trường. Với nguyên liệu nhập khẩu từ các nước: Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Tây Ban Nha… cùng nhà máy sản xuất gia công hiện đại công nghệ cao, dòng sản phẩm phong phú đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Inox Tân Tiến sẽ là sự lựa chọn tin tưởng nhất cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

>>> Xem thêmMáng xối nước inox – mua máng xối inox ở đâu uy tín?