Máng tiểu nam inox cho nhà xưởng, nhà máy giá tốt nhất

Máng tiểu inox nhà xưởng là một giải pháp mới cho các chủ doanh nghiệp trong việc giữ gìn vệ sinh tại nơi các nhà máy, công xưởng, với nhiều ưu điểm có tuổi thọ cao lại tiết kiệm chi phí vận hành cũng như bảo trì mỗi năm.

Vấn đề đang gặp phải của các nhà xưởng

Hiện nay đối với các công ty cũng như các nhà xưởng tập trung rất nhiều công nhân viên vì vậy việc chú ý vệ sinh sạc sẽ ngày càng được quan tâm. Khi xây dựng nhà máy thường chủ đầu tư không tính toán kỹ đến nhà vệ sinh và thường vì tiết kiệm chi phí mà hệ thống vệ sinh không được tốt.

Sau thời gian sử dụng các bồn cầu trở thành nơi két bẩn, tạo mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân viên. Không những thế việc vệ sinh không sạch sẽ cũng gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của doanh nghiệp. Việc xây sửa chữa và vệ sinh lại rất tốn kém và sau một thời gian sử dụng tình trạng sẽ quay về ban đầu. Một giải pháp mới cho các chủ xưởng, chủ doanh nghiệp đó là máng tiểu inox cho nhà xưởng.

Máng tiểu inox nhà xưởng, nhà máy

Ưu điểm của máng tiểu inox cho nhà xưởng

Thiết kế đa dạng, đơn giản phù hợp với mọi loại công trình. Inox là vật dụng được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau do đặc tính dễ uốn, dễ hàn. Khi dùng inox để làm máng tiểu cũng vậy, sản phẩm dễ dàng được làm theo yêu cầu thiết kế của khách hàng, kích thước đa dạng phù hợp với vị trí để.

Máng tiểu nam thường được gắn trên tường có khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt theo yêu cầu của nhà đặt hàng.

Chất liệu inox bền bỉ, tuổi thọ cao, không bị gỉ sét hay oxy hóa đảm bảo sử dụng lâu dài, sạch sẽ không như các chất liệu sứ hay nhựa khác.

Chất liệu thép không gỉ, chịu được tác động của chất bẩn, hóa chất tẩy rửa, không bị gỉ sét giúp việc vệ sinh máng dễ dàng, giảm bớt công sức lao động

Độ bền cao, ít hỏng hóc nên tiết kiệm rất nhiều so với các loại chất liệu khác.

Vì là máng thiết kế cho nhà xưởng nên không yêu cầu cao về hình thức có thể sử dụng các loại inox không bóng, gia công theo góc vuông, kín nước cho giá thành thấp hơn.

Nhỏ gọn, dễ uốn thích hợp với đa dạng công trình, tiết kiệm diện tích và không gian cho nhà vệ sinh.

Các mẫu máng tiểu nam cho nhà xưởng

Máng tiểu treo tường

Máng tiểu có chân

Máng tiểu xả nước bằng tay

Máng tiểu xả nước dưới chân

Thiết kế máng tiểu inox

Chất liệu inox: chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào chất liệu tạo nên sản phẩm: Inox 304, Inox 316, Inox 201 với tính chất và giá cả khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu và ngân sách tài chính mà lựa chọn sản phẩm phù hợp. Trong đó chất liệu inox 304 là loại inox có chất lượng cao nhất thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp lớn như xây dựng và đóng tàu thuyền.

Kích thước sản phẩm: Kích thước sản phẩm có thể linh hoạt phụ thuộc vào mong muốn và ý đồ của khác hàng. Thông thường các sản phẩm máng tiểu inox cho nam thường có chiều dài từ 2m đến 5m. Khách hàng chỉ cần đo đạc các kích thước mà khách hàng cho là hợp lý rồi liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Thiết kế sản phẩm: Đối với mang tiểu nam cho công nhân viên thiết kế chỉ cẩn đơn giản không cầu kỳ dễ sử dụng, dễ vệ sinh và mang hiệu quả kinh tế. Các sản phẩm này thường không có góc bo tròn mà làm góc vuông kín để tiết kiệm chi phí gia công. Vật liệu thường làm từ inox mờ không cần phù bóng, không phủ pvc để tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm máng tiểu nam inox dùng cho nhà xưởng, công ty và khu công nghiệp. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho khác hàng trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Công ty TNHH Tân Tiến chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và gia công các sản phẩm máng inox đã có kinh nghiệm nhiều năm hợp tác với các khách hàng công nghiệp. Địa chỉ: cụm công nghiệp oto Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại trên màn hình hoặc để lại tin nhắn trên box chat. Chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất với khách hàng.