Máng tiểu inox cho trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn

Đối với những nơi tập trung nhiều người như trường học, bệnh viên, công ty, nhà xưởng việc đảm bảo vệ sinh cho nơi tiểu tiện là rất khó khăn. Giải pháp cho những đơn vị có số lượng người ra vào đông đúc như vậy chính là máng tiểu inox.

1, Vì sao nên sử dụng máng tiểu inox cho nhà xưởng, bệnh viện và trường học

- Số người ở mỗi địa điểm công cộng trên là rất đông, việc vệ sinh lau chui là vô cùng khó khăn, Inox với bề mặt trơn, khó bị ăn mòn nên việc vệ sinh tự động trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

- So với các loại vật liệu khác như nhựa hay bồn sứ thì inox bền hơn rất nhiều đảm bảo tính kinh tế về lâu dài cho các đơn vị kinh doanh

- Máng tiểu inox có nhiều mẫu mã đa dạng và dễ phù hợp với nhiều địa điểm khác nhau, dễ dàng đáp ứng yêu cầu của chủ công trình.

- Vật liệu inox bền chịu được các tác động như nước, nhiệt, không gỉ sét không két bẩn dễ dàng vệ sinh chỉ với một lần xả nước nên rất phù hợp với những nhà vệ sinh công cộng nơi tập trung nhiều người.

- Khác với suy nghi ban đầu của nhiều người là máng tiểu inox đơn điệu và xấu, nhưng hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều mẫu máng tiểu inox với thiết kế bắt mắt, sang trọng phù hợp với những nơi cung cấp dịch vụ như nhà hàng, khách sạn.

Máng tiểu inox

2, Các loại máng tiểu inox phổ biến hiện nay

- Máng tiểu inox cho bệnh viện: Vì đặc tính sử dụng cho cả bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nên các thiết kế máng tiểu inox cho bệnh viện thường đơn giản, làm sao thuận tiện nhất cho người bệnh sử dụng một cách dễ dàng. Hệ thống xả nước của bồn tiểu tại bệnh viện nên dùng loại có ống ấn xả bằng chân, và mỗi lần xả đều xả cho toàn máng để đảm bảo vệ sinh một cách tốt nhất.

- Máng tiểu inox cho trường học: Đa phần người sử dụng đều là các em học sinh vì vậy thiết kế máng tiểu inox cho trường học cũng thường được thiết kế đơn giản và được gắn ở chiều cao phù hợp với từng cấp bậc trường học.

- Máng tiểu inox trong khu công nghiệp: Tương tự như bệnh viện và trường học bồn tiểu trong khu công nghiệp cũng đề cao tính tiện dụng và kinh tế vì vậy nên sử dụng những loại đơn giản, thông dụng đề dễ dàng sử dụng và tiết kiệm về mặt kinh tế

- Máng tiểu inox trong nhà hàng, khách sạn: Đối với các nhà hàng khách sạn việc nhà vệ sinh cũng là một phần trong dịch vụ kinh doanh các thiết kế yêu cầu phức tạp hơn về mặt thẩm mỹ. Các thiết kế trong nhà hàng khác sạn thường có những chi tiết cầu kỳ hơn không chỉ đảm bảo tính vệ sinh mà còn phải đảm bảo về yếu tố sang trọng, thẩm mỹ cho nơi lắp đặt.

Máng tiểu inox giá rẻ

3, Thiết kế của máng tiểu inox

- Chất liệu, do đặc tính của bồn vệ sinh chịu nhiều tác động nên để tránh bị ăn mòn các sản phẩm bồn vệ sinh inox thường được sử dụng bằng chất liệu inox 304 chống gỉ sét tốt nhất

- Kích thước: Thông thường máng tiểu inox tiêu chuẩn thường có độ dày 1,6mm – 2mm. Chiều sâu 33cm Chiều dài linh hoạt từ 1m2 – 2m4 linh hoạt theo thiết kế và mong muốn của khách hàng.

- Loại máng tiểu thông dụng hiện tại thường là loại máng tiểu gắn tường dễ dàng được cố định ở bất cứ chiều cao nào mà khách hàng yêu cầu. Đi kèm với máng tiểu là bồn tự động xả nước, ống xả bằng thép không gỉ, bộ lọc thải trung tâm.

- Phần xả nước được thiết kế theo 2 kiểu cơ bản một là loại xả tay truyền thống, dùng tay để kích hoạt công tắc xả nước. Thứ 2 là kiểu xả nước bằng chân, sau khi sử dụng chỉ cần dậm chân vào cần phai dưới nước sẽ được xả ra đảm bảo vệ sinh khi sử dụng.

Máng tiểu inox cao cấp

4, Những lưu ý khi lựa chọn mua bồn tiểu inox

- Thông thường đối với mỗi địa điểm thì yêu cầu về thiết kế của máng tiểu là khác nhau. Để chọn lựa sản phẩm thực sự phù hợp với nhu cầu của mình khách hàng nên lựa chọn những địa điểm gia công theo yêu cầu để có thể có được sản phẩm phù hợp nhất và giá thành tốt nhất khi không phải qua trung gian và có thể kiểm tra được chất liệu inox của sản phẩm

- Căn cứ theo không gian vệ sinh của mình quay khác nên cân nhắc các thiết kế khác nhau. Đối với loại máng dành cho bệnh viện, trường học và khu công nghiệp các sản phẩm thường có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng để phù hợp nhất với người sử dụng. Đối với các địa điểm cung cấp các dịch vụ, kinh doanh khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm cao cấp với thiết kế bắt mắt, sang trọng để phù hợp với không gian kinh doanh của mình.

5, Nơi đặt mua máng tiểu inox uy tín

Với nhu cầu không gian vệ sinh khác nhau công ty TNHH Tân Tiến chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của bạn. Bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi thông báo về kích thước mong muốn và địa điểm lắp đặt sản phẩm máng tiểu inox sẽ được thiết kế theo đúng ý bạn. Liên hệ ngay với chugn tôi để được tư vấn tốt nhất về kiểu dáng, mẫu mã và báo giá chi tiết.