Máng thức ăn gia súc bằng inox giá rẻ tiện lợi dễ sử dụng

Máng ăn gia súc bằng inox với nhiều điểm nổi bật là lựa chọn hàng đầu cho bà con trong việc lựa chọn các loại máng thức ăn cho gia súc nhà mình.

Từ lâu thép không gỉ ( inox) đã quen thuộc với cuộc sống của nhiều hộ gia đình. Inox được áp dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và cả trong các ngành công nghiệp sản xuất, nông nghiệp và chăn nuôi. Đối với mỗi hộ gia đình theo ngành nghề chăn nuôi đàn gia súc luôn là tài sản quý giá nhất của gia đình vì vậy việc chăm sóc chúng sao cho khỏe mạnh và an toàn là mong muốn của mọi người. 

- Inox là loại vật liệu đặc biệt có độ bền cực kỳ cao, không bị ăn mòn, gỉ sét khi chịu tác động của các yếu tố bên ngoài nên luôn đảm bảo tính vệ sinh

- Máng thức ăn gia súc inox có độ bền cao, chịu được va đập, có thể tái sử dụng và thanh lý vì vậy trong thời gian dài tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hộ chăn nuôi.

- Chất liệu inox cao cấp không gỉ, không bị oxy hóa, khó trầy xước nên dễ dàng trong việc vệ sinh sản phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn cho đàn gia súc.

- Chất liệu inox dễ hàn, dễ dát mỏng, dễ tạo hình nên có thể dễ dàng thi công và thiết kế theo yêu cầu của mỗi nông trại.

- Việc sử dụng hệ thống máng gia súc bằng inox giúp quy trình chăn nuôi trở nên khoa học và chuyên nghiệp giúp bà con tiết kiệm được thời gian và công sức khi cho gia súc ăn.

Một số loại máng thức ăn cho gia súc

Máng thức ăn cho gia cầm bằng inox

Máng thức ăn cho gia cầm

Máng thức ăn cho heo bằng inox

Máng thức ăn cho heo

Máng thức ăn cho bò bằng inox

Máng thức ăn cho bò

Máng thức ăn cho bồ câu bằng inox

Máng thức ăn cho bồ câu

Những lưu ý khi chọn mua máng thức ăn gia súc bằng inox

- Độ bền của sản phẩm: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại inox khác nhau như inox 201, inox 316, inox 304 với giá cả và chất lượng khác nhau. Nên khi lựa chọn sản phẩm bà con nên lưu ý chọn loại có độ bền phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

- Kích thước chuồng: Vì mỗi hộ chăn nuôi có quy mô khác nhau và kích thước chuồng trại khách nhau nên việc lựa chọn mẫu máng thức ăn gia súc cũng phải phù hợp với kích thước, và số vật nuôi chánh việc quá to hay quá nhỏ.

- Lựa chọn địa chỉ mua uy tín: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm phục vụ ngành thức ăn chăn nuôi khách hàng nên cân nhắc lựa chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Mua máng thức ăn gia súc inox ở đâu

- Công ty TNHH Tân Tiến địa chỉ cụm công nghiệp ô tô Nguyên Khê, Đông Anh, TP Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp, gia công các sản phẩm từ inox đã có kinh nghiệm hợp tác với nhiều khách hàng là doanh nghiệp. Nguyên liệu inox được nhập khẩu từ các nước tiên tiến: Đức, Hàn Quốc, Anh…

- Với xưởng gia công inox chuyên nghiệp, ngoài những mấu sắn có khách hàng có thể đặt hàng theo bất cứ kích thước và thiết kế mong muốn. Với đồi ngũ nhân viên có tay nghề cao, sản phẩm được chau chuốt một cách tỉ mỉ chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về máng thức ăn chăn nuôi inox. Hy vọng bài viết mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất.