Máng rửa tay inox, chậu rửa tay inox tiện lợi tiết kiệm

Do những ưu điểm vượt trội, inox đang dần trở thành vật liệu ưu tiên trong nhiều lĩnh vực đời sống. Máng rửa tay inox là sự lựa chọn ưu tiên của các khách hàng trong lĩnh vực công nghiệp và kinh doanh nhà hàng, khách sạn, dịch vụ y tế.

1, Đôi nét về vật liệu inox

Inox hay còn gọi là thép không gỉ, từ lâu đã là nguyên liệu không còn xa lạ đối với cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Thuật ngữ inox được dùng để chỉ hợp kim sắt chứa crom không bị biến màu và ăn mòn như các loại kim loại khác và có khả năng chống oxy hóa cao, vì vậy được áp dụng nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống hàng ngày, như xây dựng, dân dụng, công nghiệp….

Máng rửa tay inox

2, Ưu điểm của máng rửa tay inox

- Vì có khả năng chống oxy hóa và ăn mòn rất cao chịu được tác động từ không khí nhiệt độ bên ngoài nên có độ bền cao. Là lựa chọn mang lại lợi ích kinh tế trong thời gian dài

- INOX có độ dẻo dai cao dễ uốn, dễ hàn nên các thiết kế chậu rửa tay inox có thể linh hoạt phù hợp với mỗi yêu cầu của mỗi khách hàng khác nhau

- Máng rửa tay inox thường có khối lượng nhẹ dễ dàng lắp đặt. Ít bị ăn mòn như các loại sắt thép thông thường nên việc vệ sinh rất dễ dàng và tiện lợi

- Do chịu được nhiệt độ cao và khó bị ăn mòn nên đảm bảo an toàn vệ sinh cao. Inox là loại vật liệu thường được sử dụng trong cả ngành công nghiệp sản xuất vật dụng y tế nên máng rửa tay từ inox hoàn toàn đảm bảo về an toàn vệ sinh.

3, Nơi sử dụng máng rửa tay inox

- Bệnh viện: mọi người có thể thấy trong các bệnh viện đa phẩn sử dụng các máng rửa tay làm từ inox do thiết kế linh hoạt phù hợp với nhu cầu dùng nhiều và đảm bảo vệ sinh nên hầu hết các bệnh viện đều dùng bồn rửa tay làm từ inox

- Tại các trường học: Khi số lượng học sinh nhiều việc sử các bồn rửa tay bằng sứ là rất tốn kém và hạn chế của bồn sứ là việc không chống được va đập, dễ xước dễ vỡ nên đa phần các trường học đều dùng bồn rửa tay inox, vừa tiết kiệm vừa đảm bảo vệ sinh và bền bỉ trong quá trình sử dụng.

- Nhà máy, phân xưởng: tương tự như trường học do ưu điểm của tính bền bỉ, chịu được các tác động từ bên ngoài và đảm bảo vệ sinh nên máng rửa tay luôn là lựa chọn hàng đầu cho các công ty nhà xưởng đông công, nhân viên.

Bồn rửa tay inox

4, Ưu điểm của máng rửa tay inox 304

Có rất nhiều loại inox trên thị trường hiện nay nhưng khi mua máng rửa tay khách hàng nên lựa chọn loại máng rửa tay inox 304 do những ưu điểm vượt trội của loại máng rửa tay này:

- Inox 304 có tính chông mòn tuyệt đối khi tiếp xúc với các loại hóa chất. Đặc biệt bồn rửa tay thường phải tiếp xúc rất nhiều với các loại chất tẩy rửa nên tính năng chống mòn của inox đặc biệt quan trọng khi sử dụng sản phẩm. Vì khả năng chống mòn tuyệt đối đây là loại inox thường được sử dụng trong các ngành kiến trúc, xây dựng và ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.

- Khả năng chiu nhiệt: inox 304 có khả năng chống được oxy hóa ở nhiệt độ lên đên 925 độ C, vì vậy khả năng bị oxy hóa của sản phẩm ngay cả khi được đặt ngoài trời là hầu như không xảy ra.

- INOX 304 có đổ dẻo cao nên dễ dàng trong việc hàn và tạo hình, có khả năng rát mỏng mà không cần gia nhiệt. Điều này rất phù hợp trong việc sản xuất các sản phẩm inox như chậu rửa, chảo, nồi…

5, Cấu tạo máng rửa tay inox công nghiệp

Máng rửa tay inox 304 được cấu tạo bởi 5 bộ phận chính

- Thân máng rửa tay inox: Bộ phận chứa nước rửa tay được gia công từ thép không gỉ 304 đảm bảo độ bên cao không bị gỉ sét, hoen ố.

- Chân máng: Đóng vai trò làm giá đỡ máng giúp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Trong yêu cầu thiết kế khách hàng có thể lựa chọn loại máng rửa tay treo tường không có chân máng

- Bộ xả nước: giúp thoát nước rửa tay trên thân máng

- Vòi nước: Cúng được chế tạo bằng thép không gỉ cung cấp nước vào máng với độ bền cao.

- Thanh giằng: Giúp cố định máng chắc chắn hơn, có thể sử dụng làm kệ đẻ đồ, tiết kiệm không gian.

>>> Xem thêmMáng xối nước inox – mua máng xối inox ở đâu?

6, Nên mua máng rửa tay ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp sản phẩm máng rửa tay inox trên thị trường công ty TNHH Tân Tiến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, gia công các sản phẩm làm từ inox. Với thiết bị công nghệ hiện đại và kinh nghiệm hợp tác với nhiều doanh nghiệp Công ty luôn đem đến những sản phẩm không chỉ hoàn thiện về chất lượng mà còn có tính thẩm mỹ cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất.