Máng điện dạng lưới inox 304

Máng điện inox đang là vật liệu được sử dụng nhiều tại các công trình lớn như các tòa nhà, trung tâm thương mại, công xưởng, nhà máy, khu công nghiệp… Máng điện inox 304 đặc biệt được sử dụng tại những nơi đòi hỏi cao về độ bền, và có môi trường khá khắc nghiệt.

Máng điện dạng lưới inox là gì?

Máng điện dạng lưới inox là loại máng điện được làm từ các thanh inox đan vào nhau bằng phương pháp hàn tạo thành một khói thống nhất. Máng lưới điện inox đặc biệt được sử dụng cho những công trình có hệ thống đường điện siêu phức tạp, khối lượng đường ống dẫn điện dày, hệ thống đường điện yêu cầu độ uốn cao.

Máng điện dạng lưới inox 304

Vì được cấu tạo thành dạng lưới nên giúp việc phân tán trọng lực của các dây cáp được đồng đều. Bên cạnh đó khối lượng nhẹ cho khả năng thi công và lắp đặt một cách dễ dàng. Máng lưới thích hợp cho các công trình tiêu thụ điện lớn, thiết kế dạng lưới giúp thoát nhiệt cho các đường dây điện.

Tổng quan Inox 304

Inox 304 là loại inox được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Inox 304 được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực và là mác thép có tính chất đại diện lớn nhất cho các tính chất của inox như là: Độ dẻo dai cao, tuổi thọ dài, có khả năng chịu ăn mòn ở hầu hết các môi trường kể cả những môi trường thường xuyên phải tiếp xúc với các chất hóa học ăn mòn như Acid Sunfuric, độ mềm dẻo cao cho khả năng gia công tuyệt vời, không bị oxy hóa ở nhiệt độ cao lên đến 1120 độ.

Máng điện dạng lưới inox 304 giá rẻ

Inox 304 cũng được chia làm 2 loại đó là inox SUS 304L và inox SUS 304H. Hai loại mác inox này nói chung có cấu tạo giống nhau chỉ khác về hàm lượng carbon. Inox SUS 304L có hàm lượng carbon thấp hơn vì vậy khả năng chống ăn mòn cao hơn nên thường được sử dụng ở những mối hàn quan trọng. Inox SUS 304H là loại inox 304 có nồng dộ carbon cao hơn và thường được sử dụng cho những sản phẩm hay những noi đòi hỏi độ bền cao hơn tính chống ăn mòn.

Máng điện dạng lưới inox 304

Là loại máng lưới điện inox được sản xuất từ inox 304 với nhiều ưu điểm vượt trội hiện đang là dòng sản phẩm được các doanh nghiệp lớn tin tưởng và lựa chọn. Máng điện dạng lưới inox 304 có những ưu điểm đặc biệt sau:

Máng điện dạng lưới inox 304 giá rẻ 1

- Bền bỉ, cho tuổi thọ sản phẩm cao hơn hẳn so với các loại chất liệu khác

- Chống chịu ăn mòn ở hầu hết các môi trường kể cả các môi trường hóa học nên đặc biệt thích hợp với môi trường khắc nghiệt, thường xuyên phải tiếp xúc với nước hay các chất hóa học.

- Giúp hoạt động kiểm tra các đường dây điện cũng như hệ thống đường điện và đường cáp truyền thông được diễn ra dễ dàng hơn.

- Chịu được khối lượng và số lượng dây điện lớn do thiết kế lưới giúp phân tán lực đều hơn

- Chi phí rẻ hơn so với máng điện inox thường giúp tiết kiệm chi phí.

- Inox có độ bóng tự nhiên khó bám bẩn nên việc vệ sinh lau chùi dễ dàng hơn.

Máng điện dạng lưới inox 304 giá rẻ 2

Mua máng cáp điện inox 304 ở đâu?

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên cung cấp và gia công các loại máng cáp điện inox 304, máng lưới điện inox 304, máng điện inox 304 đặc theo mọi yêu cầu thiết kế. Với dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng cũng như mẫu mã mà khách hàng yêu cầu với giá cả phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

SĐT: 0916 766 966 – 0914 126 128

Emai: inoxtantien@gmail.com