Khung cổng chào inox sự kiện giá tốt nhất

Thuê cổng chào inox sự kiện hiện đang là xu hướng của thị trường ngày nay, các đơn vị kinh doanh cho thuê các loại cổng chào inox sự kiện ngày một nhiều với mẫu mã ngày một phong phú hơn. Vậy đặt mua cổng chào ở đâu để có chất lượng và mẫu mã tốt nhất?

Khung cổng chào sự kiện inox

Tổ chức sự kiện đang là xu hướng của các doanh nghiệp cũng như các tổ chức để quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu của mình. Xu hướng tổ chức sự kiện ngày càng tăng thì nhu cầu về các dịch vụ cho tổ chức sự kiện là càng lớn. Mà cổng chào luôn là vật dụng không thể thiếu trong mỗi sự kiện diễn ra dùng là trong nhà hay ngoài trời.

Cổng chào là hình thức thay lời chào của người tổ chức sự kiện đối với những người tham dự sự kiện. Nó đóng vai trò như bộ mặt của nhà tổ chức, tài trợ sự kiện vì thế việc lựa chọn cổng chào sao cho phù hợp với chương trình là điều được các nhà tổ chức luôn quan tâm. Cho thuê cổng chào sự kiện đang là một trong những hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển ở nước ta hiện nay.

Trước nhu cầu của thị trường công ty TNHH Tân Tiến cung cấp và gia công sản phẩm cổng chào sự kiện inox. Với khách hàng là các đơn vị chuyên cho thuê cổng chào hoặc các doanh nghiệp có quy mô lớn, tổ chức sự kiện và hội thảo thường xuyên. Với chất lượng được đảm bảo, và có hàng chục mẫu mã sản phẩm khác nhau đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Đến với Tân Tiên khách hàng sẽ được lựa chọn mọi loại mẫu mã với mọi kích thước yêu cầu, chỉ cần gửi hình ảnh mặt hàng và kích thước yêu cầu, chúng tôi sẽ gia công sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng.

cổng chào inox sự kiện

Vì sao nên chọn cổng chào sự kiện inox

- Inox là chất liệu có độ bền cao, tuy chi phí đầu tư ban đầu khá cao so với các loại vật liệu khác song về lâu dài các loại cổng chào inox cho hiệu quả kinh tế cao hơn hẳn. Do inox là vật liệu bền bỉ nên cổng chào inox có tuổi thọ cao hơn, tiết kiệm được chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

- Mẫu mã các loại cổng chào làm từ inox rất đa dạng, với nhiều hình thức khác nhau phù hợp với đa dạng hình thức sự kiện như khai trương, hội thảo, tri ân khách hàng, kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, đai hội công ty…

- Inox có độ sáng bóng tự nhiên không bám bẩn nên dễ dàng vệ sinh

- Cổng chào inox có khối lượng nhẹ hơn so với các loại khác nên dễ di chuyển, thi công và lắp đặt thích hợp với việc sử dụng để cho thuê

- Cổng inox với thiết kế thành các thanh inox được đan vào nhau nên tiện lợi cho việc trang trí cổng để phù hợp với mục đích sử dụng.

- Với chất liệu cứng cáp khung cổng inox còn được sử dụng làm giá đỡ cho các vật dụng trang trí cổng chào bằng giấy hay bằng nhựa khác để áp bảng hiệu của công ty.

Một số mẫu cổng chào inox đẹp năm 2018

 

Trên đây làm một số thông tin về cổng chào sự kiện inox. Hy vọng bài viết đã đem đến những thông tin bổ ích cho người đọc. Vì giá thành cổng chào inox phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng mác thép, kích thước, thiết kế và yêu cầu phụ kiện đi kèm vì thế để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhất vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh.

>>>Xem thêmCổng inox cơ quan – các mẫu cổng inox cơ quan

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

SĐT: 0916 766 966 – 0914 126 128

Emai: inoxtantien@gmail.com