Khay đựng đồ inox cao cấp giá tốt nhất

Khay đựng đồ inox đang ngày càng được thị trường ưa chuộng và được ứng dụng vào các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Khay đựng inox được sử dụng phổ biến trong y tế, công ty, nhà máy, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Ứng dụng của khay đựng đồ inox

Y tế: Có thể thấy các sản phẩm từ inox được áp dụng khá phổ biến trong lĩnh vực y tế. Từ các vật dụng y tế chuyên dụng như dao mổ, kéo, kẹp, kim khâu vết thương… đến những vật liệu thường dùng như giường, xe đẩy, căng… đều được sử dụng bằng vật dụng inox, điều đó phần nào cho thấy độ an toàn của loại nguyên liệu này.

Khay đựng đồ inox

Khay inox cũng được sử dụng rất nhiều trong các bệnh viện dù là tư nhân hay các bệnh viên công. Các khay đựng đồ inox trong bệnh viện thường được dùng để các vật dụng y tế như dao, kéo, kẹp. Hay các loại thuốc, hòa chất… Vậy nên inox dùng trong y tế thường đòi hỏi là loại inox có khả năng chống gỉ sét, ăn mòn cực cao do thường xuyên phải tiếp xúc với các chất hóa học có độ ăn mòn cao.

Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống: Trong các nhà hàng từ lớn đến nhỏ thì các khay đựng đồ bằng inox chắc hẳn chẳng còn xa lạ gì. Đối với các quán ăn nhỏ thường sử dụng inox làm vật liệu chính từ đựng thức ăn đến trở thành khay cơm cho khách.

Đối với các nhà hàng buffet thì thường xuyên sử dụng các khay đựng thức ăn inox có lắp đậy chuyên dụng. Các khay đựng đồ dùng trong nhà hàng đa phần được thiết kế khá sâu và chia thành nhiều ngăn, có lắp đậy tiện dụng. Bên cạnh đó ta có thể thấy các khay bưng bê của nhà hàng, khách sạn cũng đều là khay đựng đồ inox.

Khay đựng đồ inox cũng thường xuyên được sử dụng tại các nhà máy, công ty, khu công nghiệp. xưởng sản xuất. Được sử dụng để đựng dụng cụ hoặc phân loại sản phẩm, vật tư, dụng cụ để tiện trong việc sử dụng.

Ngoài ra trong các spa làm đẹp, thẩm mỹ viện, các viện nghiên cứu khay đựng đồ inox cũng là vật dụng được sử dụng phổ biến

khay đựng đồ inox giá rẻ

Các loại khay đựng đồ inox trên thị trường

Vì được áp dụng vào các lĩnh vực khác nhau trong đời sống nên khay inox cũng rất đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước. Khay sử dụng để đựng đồ trong y tế thường nông, có hình chữ nhật với 4 góc được bo tròn nhẹ. Để tránh gây xước sát cho người xung quanh khi va quệt và tiết kiệm diện tích để đồ.

Trong ngành dịch vụ ăn uống tùy từng nhà hàng sẽ có phong cách riêng. Nhưng đa phần khay đựng cơm inox, khay đựng thức ăn, thực phẩm của nhà hàng thường có thiết kế theo hình chữ nhật bo tròn, hình chữ nhật có chiều ngang bằng ½ chiều dài sâu và có lắp đậy tiện dụng. Bên cạnh đó có một số khay đựng inox có hình thù độc đáo hơn do nhà hàng đặt hàng gia công để tạo điểm nhấn cho dịch vụ của mình.

>>>Nếu bạn là đơn vị y tế thì xem ngay bài viết: Khay dụng cụ inox, thông tin đầy đủ các loại mẫu khay đựng dụng cụ inox của chúng tôi

Tại các nhà xưởng do mục đích sử dụng của mỗi quý khách hàng là khác nhau nên thiết kế hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng không có bất cứ quy chuẩn thiết kế nào.

khay đựng đồ inox cao cấp

Những lưu ý khi chọn mua khay đựng đồ inox

Vì được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau nên khi chọn lựa sản phẩm khách hàng nên căn cứ vào nhu cầu của mình để chọn lựa cho phù hợp

Chất liệu inox: chất liệu inox quyết định trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mác thép không gỉ khác nhau, mỗi loại có những ưu, nhược điểm khác nhau vì thế căn cứ vào từng mục đích sử dụng để chọn loại phù hợp.

Đối với ngành y tế đòi hỏi tính vệ sinh an toàn cao và khay đựng inox thường xuyên phải tiếp xúc với các loại hóa chất nên yêu cầu mác thép có khả năng chống được ăn mòn và gỉ sét cao. Mác thép phù hợp và được sử dụng phổ biến nhất trong y tế là mác inox 316 do ngoài hợp chất Crom và Niken cao giúp sản phẩm chống ăn mòn tốt. Inox 316 có thêm thành phần Mo kết hợp với các hợp chất trong inox giúp tăng khả năng kháng khuẩn cho sản phẩm. Nhưng loại mác thép này cũng là loại có giá thành cao nhất.

Với ngành dịch vụăn uống cũng đòi hỏi tính vệ sinh cao vì vậy sản phẩm phải có chất lượng tốt, chống chịu ăn mòn cao. Loại mác thép được sử dụng phổ biến trong ngành dịch vụ ăn uống là mác thép 304. Inox 304 có giá thành vừa phải và đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ khả năng chống ăn mòn đến yếu tố thẩm mỹ nên được sử dụng rộng rãi trong dịch vụ ăn uống

Đối với các công ty, nhà xưởng tùy thuộc vào yếu tố sản xuất mà chất liệu được sử dụng sẽ khác nhau. Với doanh nghiệp làm trong hoạt động có liên quan nhiều về hóa chất thì inox 304 sẽ là lựa chọn phù hợp hơn. Ngược lại với các doanh nghiệp dùng để đựng dụng cụ thông thường thì nên sử dụng inox 201. Tuy loại inox này không có khả năng chịu ăn mòn cao như inox 304 nhưng giá thành thấp hơn và giá cả phải chăng hơn.

Đặt mua khay đựng đồ inox ở đâu?

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên cung cấp các sản phẩm khay đựng đồ inox. Với dây chuyền gia công hiện đại đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp các sản phẩm do Tân Tiến cung cấp không chỉ hoàn thiện về chất lượng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như để đặt hàng và nhận báo giá tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại trên màn hình.