Kệ inox siêu thị, giá inox siêu thị chính hãng cao cấp

Kệ inox siêu thị – công ty TNHH Tân Tiến chuyên gia công các sản phẩm từ inox. Nhận gia công kệ inox siêu thị theo mọi kích thước, giá cả hợp lý chất lượng đảm bảo hình thức bắt mắt.

Kệ inox siêu thị, giá inox siêu thị là gì?

Kệ inox siêu thị (giá inox siêu thị) là kệ với có nhiều ngăn dùng để trưng bày các sản phẩm trong siêu thị. Kệ được làm từ chất liệu inox chống gỉ, chống xước đem lại thẩm mỹ cho quầy hàng. Các giá, kệ inox được thiết kế thành nhiều ngăn với các tấm nẹp dùng để niêm yết giá sản phẩm, tiện lợi trong quá trình

Vì sao nên sử dụng kệ inox cho siêu thị

Ưu thế về độ bền: So với các chất liệu đang được sử dụng làm kệ siêu thị hiện nay thì inox có độ bền cao hơn hẳn. Từ lâu được biết đến là vật liệu có độ bền cao nhất, các sản phẩm từ inox có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các kệ siêu thị được làm từ nhựa hiện nay

Không gỉ, không xước: Inox là vật liệu có tính chống ăn mòn rất cao, có khả năng chống oxy hóa ở mức nhiệt độ rộng. Kệ làm từ inox không lo gỉ sét, hoen ố luôn sáng bóng, đẹp mắt. Và dễ dàng vệ sinh.

Yếu tố tẩm mỹ cao: inox có vẻ ngoài sáng bóng đẹp mắt lại sạch sẽ nên khiến cho kệ hàng đẹp mắt đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa hàng

Kích thước, kiểu dáng đa dạng: Do inox có độ mềm dèo cao, khả năng gia công dễ dàng nên có thể gia công theo mọi thiết kế khách hàng mong muốn. Dễ dàng phù hợp với mọi không gian cửa hàng.

Kệ inox siêu thị có giá bán bao nhiêu?

Có nhiều loại kệ siêu thị có kích thước và chất liệu khác nhau nên giá cả cũng khác nhau. Để đặt mua và nhận báo giá chi tiết vui lòng liên hệ đặt hàng để nhận báo giá theo chính xác nhất theo thiết kế của chủ cửa hàng.

Các mẫu kệ inox siêu thị đẹp

Kệ inox siêu thị

Kệ inox đơn

Kệ inox đôi siêu thị

Kệ inox đôi

Dãy kệ inox siêu thị

Dãy kệ inox

Kệ inox siêu thị 4 tầng

Kệ inox 4 tầng

Kệ inox siêu thị 5 tầng

Kệ inox 5 tầng

 

Ngoài ra mọi kiểu kệ và kích thước kệ khác khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để đặt hàng theo mong muốn. Giá cả sẽ được báo một cách chính xác, không có các chi phí phát sinh.

Đặt mua kệ inox siêu thị ở đâu

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên gia công và sản xuất các loại sản phẩm từ inox. Với kinh nghiệm lâu năng trên thị trường chúng tôi tự hào là nhà sản xuất các sản phẩm từ inox hàng đầu Việt Nam.

Xưởng gia công với dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ hoàn thiện về chất lượng mà còn mang đến tính thẩm mỹ cho cửa hàng của bạn Còn chần chừ gì nữa hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất về các loại kệ inox siêu thị.