Hộp vuông inox trang trí H12

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên cung cấp các sản phẩm inox trang trí: ống inox trang trí, hộp vuông trang trí inox, hộp chữ nhật inox trang trí.. với đa dạng kích thước và chùng loại. Liên hệ đặt hàng: 0194 126 128

hop-vuong-inox-trang-tri-h12

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Hộp vuông inox trang trí

- Kích thước: 12mm x 12mm

- Độ dày thành ống: 0.3mm, 0.32mm, 0.35mm, 0.4mm, 0.5mm, 0.6mm

- Chiều dài: 1.5m, 2m, 3m, 6m ( hoặc theo yêu cầu khác)

- Mác thép: SUS 304, SUS 201

- Tiêu chuẩn bề mặt: Bóng gương, bóng mờ, xước phay…

- Tiêu chuẩn chất lượng: DIN, ASTM, JIS

- Xuất xứ : Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…

- Ứng dụng: Trang trí nội ngoại thất nhà như lan can, cầu thang, tay vịn cầu thang, hàng rào, cổng nhà, tay nắm cửa…

- Giá cả: Liên hệ

Thông tin chi tiết hộp vuông inox trang trí

Hộp vuông trang trí inox ngày càng được ứng dụng nhiều trong trang trí nội ngoại thất của các công trình bởi nhiều ưu điểm nổi trội. Trong các công trình hiện đại ngày người ta một ưa chuộng hơn các sản phẩm từ inox. Sử dụng inox trong trang trí nội ngoại thất như một xu hướng của thời đại.

hop-vuong-inox-trang-tri-h12 cao cấp

Hộp vuông inox trang trí 201, hộp vuông inox trang trí 304

Trên đây là 2 chủng loại hộp vuông inox được ưa chuộng nhất trên thị trường mỗi loại đều có tính chất và giá thành khác nhau. Khách hàng cần căn cứ và tính chất môi trường sử dụng và mục đích sử dụng để lựa chọn loại phù hợp và có giá cả vừa phải nhất.

hop-vuong-inox-trang-tri-h12 chính hãng

- Hộp vuông inox 201: đây là loại hộp vuông có giá thành rẻ hơn và độ cứng cao hơn so với inox 304. Song loại inox này lại có khả năng chống ăn mòn không tốt thường hạn chế tiếp xúc với các môi trường khắc nghiệt, thường xuyên phải tiếp xúc với nước mưa hay các loại hóa chất nên thường được sử dụng để trang trí nội thất sử dụng làm lan can cầu thang trong nhà, trang trí vách ngăn, và các vật dụng được dùng trong nhà…

- Hộp vuông inox 304: loại hộp vuông này có giá thành cao hơn và có đột dẻo dai cho khả năng gia công tuyệt vời cùng với đó là khả năng chống ăn mòn cực cao kể cả các môi trường khắc nghiệt thường xuyên phải tiếp xúc với các loại hóa chất, tiêu biểu như acid sunfuaric… Vì vậy hộp vuông inox được ứng dụng cho các trang trí cả nội thất lẫn ngoại thất như cổng nhà, tay nắm cửa, lan can ngoài trời, cổng inox….

>>> Xem thêmHộp vuông inox trang trí H10

Các sản phẩm làm từ hộp vuông inox trang trí

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí nội ngoại thất từ inox (ống inox trang trí, hộp vuông inox trang trí, hộp chữ nhật inox trang trí, tấm ốp hoa văn inox trang trí…). Với kinh nghiệm trên 13 năm chuyên cung cấp các sản phẩm từ inox và dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đem đến tính thẩm mỹ cao cho công trình của bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất.