Giá bàn ăn inox tại Hà Nội khoảng bao nhiêu?

Giá bàn ăn inox tại Hà Nội khoảng bao nhiêu? Bàn ăn inox hiện rất được ưa chuộng nhất là với những căn chung cư vừa và nhỏ. Và mối quan tâm không nhỏ đó là giá bàn ăn inox là bao nhiêu?

Giá bàn ăn inox phụ thuộc vào kích thước sản phẩm.

Một chiếc bàn to không thể có giá ngang bằng với một chiếc bàn bé. NÓi cách khác, kích thước quyết định giá tiền của sản phẩm.

Thực tế rất dễ hiểu, những chiếc bàn inox gia công với kích thước lớn thường đắt hơn bàn gia công với kích thước bé và ngược lại.

ban-ghe-inox-1332

Giá bàn inox phụ thuộc vào chủng loại sản phẩm.

Hiện nay, bàn inox  có khá đa dạng mẫu mã và kiểu đáng. Với mỗi kiểu dáng, mẫu mã khác nhau,chi phí khách hàng phải bỏ ra cũng không giống nhau. Thường thì bàn inox 1 tầng sẽ có giá thấp hơn bàn inox 2 tầng và ngược lại.

Giá bàn ăn inox phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ inox

Nếu bạn chọn sản phẩm được sản xuất trong nước thay vì chọn hàng nhập khẩu, việc giá thành rẻ hơn là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng thị trường hàng giả, hàng nhái đang phát triển mạnh, hãy cần trọng để không mua nhầm hàng “ngoại” mang mác “Trung Quốc”.

ban-ghe-inox (5)

Địa chỉ mua bàn ăn inox có giá cả khác nhau

Cuối cùng, việc chọn địa chỉ cung cấp bàn ăn inox quyết định rất lớn đến vấn đề giá cả. Bạn biết đấy, rất nhiều khách hàng bị lừa lọc mua hàng dởm với giá cao hay mua hàng giá rẻ chưa dùng đã hỏng. Vì vậy, khi có nhu cầu sắm bàn inox, bạn cần chọn đúng địa chỉ để đặt trọn niềm tin.

Xem thêm: http://inoxcaocap.vn/danh-muc/ghe-inox

CHIA SẺ