Ghế inox cao cấp giá rẻ, nhận gia công ghế inox số lượng lớn

Cùng với bàn inox việc sử dụng ghế inox ngày càng phổ biến. Không chỉ trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống mà còn ở các văn phòng, bệnh viện và các doanh nghiệp. Chúng tôi nhận gia công ghế inox theo đặt hàng của khách hàng.

Ghế inox thường được dùng ở đâu?

Ghế inox được sử dụng ở rất nhiều nơi từ các hộ gia đình cho đến các doanh nghiệp. Mỗi nơi đều có những mục đích sử dụng khác nhau và có những yêu cầu thiết kế khác nhau.

Xét trên phương diện cơ bản ghế đương nhiên được dùng để ngồi. Nhưng tại mỗi nơi đặt ghế inox lại có những yêu cầu khác nhau. Đối với ghế được dùng trong các hộ gia đình nó không chỉ là vật để ngồi mà còn là dụng cụ tô điểm cho căn nhà vì thế các loại ghế thường được thiết kế cầu kỳ hơn.

Tại các trụ sở công ty hiện tại ghế inox cũng được sử dụng một cách phổ biến thường là loại ghế inox có mặt nệm và là loại ghế gấp thường dùng cho các buổi lễ sự kiện của doanh nghiệp tạo cảm giác đồng bộ và chuyên nghiệp. Sau khi sử dụng các loại ghế được sử dụng gấp gọn lại giúp tiết kiệm không gian.

Ghế inox còn được sử dụng phổ biến tại các nhà ăn hay các buổi tiệc tại gia các loại ghế có thiết kế đơn giản đồng bộ, tiết kiệm diện tích, giá thành hợp lý giúp gia chủ tiết kiệm kinh tế.

Một số nhà hàng khách sạn cao cấp cũng sử dụng ghế inox nhưng những vật dụng trang trí tô điểm cho không gian. Các loại ghế inox dùng trong các nhà hàng khách sạn này thường được làm từ chất liệu inox cao cấp có độ bóng sáng cao một số được yêu cầu mạ vàng và có hoa văn khiến không gian trở lên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Ghế inox giá rẻ

Các loại ghế inox

Có nhiều loại ghế inox khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng, sở thích và khả năng tài chính mà người mua lựa chọn loại ghế pù hợp

Ghế gấp: là loai ghế có thể gấp gọn sau khi sử dùng thường được dùng cho những nơi hội họp hoặc văn phòng giúp tiết kiệm diện tích sau khi sử dụng

Ghế đôn inox: là loại ghế cố định không có tựa thường có hình tròn thường dùng cho cá bữa tiệc tại gia như đám cưới, giỗ chạp… ưu điểm của loại ghế này là gọn nhẹ có thể chồng gọn sau khi sử dụng nên dễ mang đi lại, di chuyển với số lượng nhiều

Ghế inox cố định có tựa: là loại ghế cố định có tựa lưng được dùng tại các gia đình, nhà hàng, khách sạn.

Các mẫu ghế inox

Ghế gấp inox

Ghế gấp

Ghế inox phòng ăn

Ghế phòng ăn

Ghế inox tựa

Ghế tựa

Ghế đôn inox

Ghế đôn

Ghế inox có giá bao nhiêu?

Giá ghế inox phụ thuộc và nhiều yếu tố như chất liệu, thiết kế, yêu cầu phụ kiện, số lượng đặt hàng vì vậy nên để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại trên màn hình.

Công ty TNHH chuyên gia công các loại bàn inox, ghế inox, bộ bàn ghế inox, ghế ăn inox và ghế inox các loại theo thiết kế. Với dây chuyền sản xuất hiện đại và tôn chỉ lấy uy tín làm đầu chúng tôi tự tin các sản phẩm mà chúng tôi mang lại có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Để đặt hàng và nhận báo giá tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại trên website.