Địa chỉ sản xuất và phân phối bàn inox giá rẻ Hà Nội

Địa chỉ sản xuất và phân phối bàn inox giá rẻ Hà NộiInox cao cấp chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn innox với chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu dài và có tính thẩm mỹ cao.

Bàn được sử dụng chất liệu inox là loại bàn có tính thẩm mỹ cao và có những tính chất đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng ứng dụng vào những mục đích khác nhau. Bàn inox tại Inox cao cấp có những mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với từng không gian và mục đích sử dụng.

Bàn inox có rất nhiều loại như: bàn ăn inox, bàn inox làm việc, bàn inox sản xuất,….Về kiểu dáng thì có bàn inox vuông, bàn inox tròn, bàn xếp inox,… Khách hàng có nhu cầu đặt bàn inox chỉ cần liên hệ, Inox cao cấp sẽ tư vấn cho bạn loại bàn phù hợp nhất.

Bàn tròn inox đầy đủ kiểu dáng, kích thước
Bàn tròn inox đầy đủ kiểu dáng, kích thước

 

Ưu điểm của bàn inox giá rẻ

Đầu tiên phải nói đến đó là bàn inox có độ bền rất cao vì tính chất của sản phẩm inox, bàn không bị ăn mòn bởi các tác động như dầu mỡ, axit, ít biến màu và không bị han gỉ, vì vậy trong các bếp ăn lựa chọn bàn inox là hoàn toàn phù hợp.

Yếu tố thứ hai giúp bàn inox được lựa chọn sử dụng nhiều chính là bàn có độ bền rất cao, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Ngoài việc vệ sinh thông thường bạn có thể sử dụng các loại nước vệ sinh để làm sạch bàn. Sản phẩm bàn inox ít bắt bụi, vì vậy mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để vệ sinh là chiếc bàn của bạn luôn được như mới.

Ngoài ra so với những loại bàn làm từ chất liệu khác thì bàn inox có giá rẻ hơn nhưng lại đảm bảo được chất lượng và độ thẩm mỹ cao.

ban-ghe-inox-ca-phe-3288-1

Cách phân biệt các loại bàn inox

Cách phân biệt này sẽ giúp bạn tìm mua được loại bàn inox phù hợp với mục đích sử dụng.

  • Bàn Inox 430

Inox 430 là sản phẩm có tính nhiễm từ, loại inox này có chất lượng thấp và thường được sử dụng trong dân dụng vì vậy khả năng chống oxy hóa và độ bền của các loại inox này thấp hơn so với các loại inox 201 và 304.

ban-ghe-inox-3288-329

  • Bàn Inox 201

Bàn inox 201 được sử dụng phổ biến hiện nay, ngoài việc sử dụng bàn inox thì inox 201 còn được sử dụng để làm ghế inox, chậu inox,…Khả năng chịu mài mòn của sản phẩm inox 201 khá tốt.

  • Bàn Inox 304

Inox 304 là loại sản phẩm có chất lượng tốt và được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Khả năng chống oxy hóa và không bị han gỉ của sản phẩm này rất tốt. Loại bàn inox 304 được khách hàng lựa chọn sử dụng với rất nhiều các tính năng ưu việt.

ban-an-inox-3293

Với từng nhu cầu và sử dụng khác nhau của khách hàng, Inox cao cấp cung cấp đầy đủ các loại bàn inox từ bàn inox tròn, bàn inox vuông, bàn xếp inox cùng bộ bàn ghế inox giá rẻ với chất lượng tốt giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

CHIA SẺ