Cửa cổng Inox – Lựa chọn thích hợp cho các hộ gia đình

Cửa cổng Inox – Lựa chọn thích hợp cho các hộ gia đình. Inox cao cấp cung cấp các sản phẩm cổng inox bền đẹp, nguồn inox được sử dụng là loại inox chất lượng cao có nguồn gốc rõ ràng.

Trong những năm gần đây chất liệu liệu inox thường được lựa chọn để chế tác thành cổng inox. Cổng inox đẹp hiện nay được lựa chọn sử dụng nhiều hơn các loại cổng được làm từ chất liệu khác vì chất lượng inox bền, không có tính dẫn điện và không bị gỉ sét. Inox thường được lựa chọn để sử dụng là loại inox 304.

cong-inox-4-canh (3)

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm cổng inox?

Như đã nói ở trên thì inox là sản phẩm không bị oxy hóa như các loại sắt thép thông thường khác trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt. Sử dụng mẫu cổng inox bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí như bảo trì bảo dưỡng, chi phí khấu hao, vệ sinh tiết kiệm hơn nhiều. Vì vậy mà cổng inox không chỉ được sử dụng cho các hộ gia đình mà tại các cơ quan nhà nước, nhất là các nhà hàng thường lựa chọn cửa cổng inox để tiết kiệm kinh phí.

Chất liệu inox có khả năng tái chế, để có thể sản xuất ra những sản phẩm mới mà vẫn giữ được những đặc tính ưu việt của vật liệu thì inox có tỉ lệ tái chế đến 90% rất cao so với những sản phẩm kim loại sắt thép khác. Sản phẩm inox có khả năng sử dụng lâu dài và tốn rất ít chi phí cho việc bảo trì.

Xem thêm: http://inoxcaocap.vn/shop/mang-inox/mang-xoi-inox-cao-cap

cong-inox-2-canh-231266 (2)

Những đặc tính của inox nổi bật hơn so với sắt thép đó là:

  • Inox là sản phẩm an toàn với người sử dụng không gây hại cho sức khỏe.
  • Inox có độ chịu lực cao, dộ cứng, độ bền và chịu nhiệt tốt rất phù hợp sử dụng với cổng inox.
  • Inox có rất nhiều loại khác nhau, trong đó loại sử dụng để làm cổng inox thích hợp với môi trường khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam khi chúng không bị han gỉ như những loại sắt thép thông thường.
  • Có khả năng tạo hình và gia công tốt: Inox với những chủng loại mác thép có tỷ lệ và thành phần khác phù hợp với việc chế tạo và gia công uốn cong, cắt, hàn, đột, dập,…Có thể chế tạo thành những sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp.
  • Cổng inox rất dễ dàng và tiện lợi trong việc vệ sinh và đáp ứng được các tiêu chí an toàn.

Với những tính chất trên của cổng inox thì đây chính là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho căn nhà, cửa hàng cũng như doanh nghiệp của bạn sử dụng. Inox cao cấp mang đến cho người sử dụng những mẫu cổng inox đẹp, cập nhật theo xu thế và đặc biệt có chất lượng cao.

Lựa chọn sản phẩm cửa cổng inox tại Inox cao cấp là một sự lựa chọn hoàn toàn tin cậy của khách hàng.

Xem thêm: http://inoxcaocap.vn/shop/cot-co-inox/cot-co-inox-304-6m-7m-8m-cao-cap

CHIA SẺ