Cổng inox cơ quan – các mẫu cổng inox cơ quan

Cổng inox cơ quan hiện nay ngày càng được ưa chuộng bởi có nhiều ưu điểm lớn, giá thành hợp lý. Chúng tôi là đơn vị sản xuất nhiều mẫu cổng inox cơ quan đẹp giá tốt nhất, quý vị có thể tham khảo chi tiết sản phẩm cổng inox cơ quan tại bài viết này.

Tầm quan trọng của cổng inox cơ quan

Cổng có vai trò quan rất quan trọng với các cơ quan. Đầu tiên phải kể đến là vai trò kiểm soát số lượng người, nhân viên ra vào cơ quan giúp hạn chế những thất thoát về tài sản cho cả cá nhân và cả tổ chức. 

Cổng inox cơ quan 2

Thứ 2: Cổng đối với các cơ quan còn được coi là nơi chào đón các khách hàng đến thăm và là bộ mặt của các cơ quan nên hình thức cũng vô cùng được quan trọng.

Thứ 3: Cơ quan là nơi ra vào của nhiều người vì vậy đòi hỏi việc ra vào trong những trường hợp cần thiết phải thật tiện lợi cho cả người lẫn xe cộ vì vậy kích thước của cổng cơ quan cũng có những đòi hỏi linh hoạt khác nhau.

Lợi ích của cổng inox cơ quan

Độ bền lớn, tuổi thọ sản phẩm cao 

Không gỉ sét, không hoen ố, tiết kiệm được chi phí sửa chữa, bảo trì 

Vẻ ngoài inox sáng bóng tự nhiên mang lại cảm giác sang trọng chuyên nghiệp, bắt mắt người nhìn

Thiết kế của cổng inox linh hoạt có thể làm theo mọi yêu cầu thiết kế của chủ công trình kể cả những chi tiết phức tạp nên đáp ứng yêu cầu rộng rãi hơn

Các cổng cơ quan làm có gắn bánh xe, bên cạnh đó cổng inox trơn bóng, không gỉ sét nên có khả năng đóng mở, nhẹ nhàng dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

Inox là vật liệu bền, cứng được làm từ hợp kim của sắt và crom nên có tính an toàn cao, đảm bảo an toàn.

Cổng inox cơ quan 1

Các lưu ý khi lựa chọn cổng cơ quan inox

Chất lượng: Chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào mác thép được sử dụng làm cổng inox cơ quan. Các mác thép thông dụng có thể kể đến như: inox SUS 201, SUS 304. Trong đó loại inox 304 có giá cả cao hơn và chất lượng tốt hơn.

Kích thước: kích thước cổng phải phù hợp với quy mô của cơ quan không nên quá to khiến chiếm nhiều diện tích gây mất thẩm mỹ cũng không nên quá nhỏ gây bất tiện trong việc đi lại, ra vào khi cần thiết. 

Bên cạnh đó chiều cao của cổng cơ quan cũng là điều đáng được lưu ý. Quá cao, quá lớn gây che khuất tầm nhìn và không thấy được cơ quan, còn cổng quá thấp không đảm bảo được tính an toàn cho cơ quan.

Yếu tố kỹ thuật: Có nhiêu loại cửa khác nhau như mở bằng tay hoặc tự động, khách hàng căn cứ vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại phù hợp.

Các mẫu cổng inox cơ quan đẹp

Cổng inox cơ quan

Cổng xếp inxo tự động

Cổng inox cơ quan 2 cánh

Cổng inox 2 cánh

Cổng inox cơ quan 4 cánh

Cổng inox 4 cánh

Cổng inox cơ quan tự động

Cổng inox tự động

Cổng inox cơ quan trượt ngang

Cổng inox trượt ngang

Cổng inox cơ quan đóng mở

Cổng inox đóng mở 

Cổng inox cơ quan cung tròn

Cổng trượt inox cung tròn

Giá cổng inox cơ quan bao nhiêu?

Tùy thuộc về các yêu cầu thiết kế trong bản vẽ như chiều cao, độ rộng, kích thước, mẫu mã, độ dày inox và chất liệu mác thép. Vì vậy để nhận được báo giá chi tiết nhất khách hàng vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi và gửi bản thiết kế qua địa chỉ mail của công ty.

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên gia công và thi công các loại cổng inox, cổng cơ quan, cổng nhà inox, cổng inox biệt thự, cổng inox nhà máy,… Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm lâu năm chúng tôi tự tin đem đến những sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng. 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất!

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001 

Fax: 043 872 1159

SĐT: 0916 766 966 – 0914 126 128

Emai: inoxtantien@gmail.com